One Piece Film Red Anime tiếp tục dẫn đầu ở vị trí số 1 tại Phòng vé Nhật Bản vào cuối tuần thứ 11 liên tiếp

Rate this post

Ngay cả trong tuần thứ 11 liên tiếp, One Piece Film Red tiếp tục vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé, đứng ở vị trí đầu tiên và vượt qua mọi bộ phim khác đã dám thử và tham gia. Để kỷ niệm ngày cuối tuần thứ 11 đứng đầu, tài khoản Twitter chính thức của bộ phim tiết lộ số phòng vé mới nhất của bộ phim ngày hôm nay.
Kể từ ngày 16 tháng 10, One Piece Film RedNgày thứ 72 ra rạp ở Nhật Bản, bộ phim anime phiêu lưu thần tượng đã thu về 17,1 tỷ yên (122,70 triệu đô la Mỹ) sau 12,31 triệu vé bán ra. Phim tiếp tục giữ vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Nhật Bản mọi thời đại sau Harry Potter và phòng chứa bí mật 17,3 tỷ yên và ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng anime mọi thời đại sau Howl’s Moving Castle.

Nó không chắc chắn nếu One Piece Film Red sẽ tiếp tục giữ vị trí số một trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé với việc phát hành Sword Art Online -Progressive- Scherzo of Deep Night thứ Sáu này. Người đầu tiên Sword Art Online -Progressive- mở cửa ở mức 349 triệu yên vào năm ngoái và với Phim màu đỏ hiện đang kiếm được khoảng 240 triệu yên, đây có thể là một lời kêu gọi gần.

One Piece Film Red

CÓ LIÊN QUAN: Phim hoạt hình màu đỏ One Piece Film trở thành phim số 1 năm 2022 tại Nhật Bản

One Piece Film Red khởi chiếu tại các rạp Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8. Crunchyroll sẽ phát hành phim ở các nước nói tiếng Anh vào tháng 11 nàybắt đầu với Úc và New Zealand vào ngày 3 tháng 11 và sau đó là Hoa Kỳ và Canada vào ngày 4 tháng 11. Crunchyroll mô tả cuộc phiêu lưu âm nhạc trên biển như sau:

Uta – ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới có giọng hát được ví là “của thế giới khác” – nổi tiếng vì đã che giấu thân phận của mình khi biểu diễn. Giờ đây, lần đầu tiên cô ấy sẽ bộc lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp.

Với sự theo dõi chặt chẽ của Hải quân, địa điểm chật kín người hâm mộ của Uta – bao gồm cả những hải tặc hào hứng và băng Mũ Rơm do Luffy dẫn đầu, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy – tất cả đều háo hức chờ đợi giọng hát mà cả thế giới đã chờ đợi vang lên. Câu chuyện bắt đầu với tiết lộ gây sốc rằng cô là con gái bí ẩn của Shanks.

Các Một miếng Anime truyền hình vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ, với hơn 1.000 tập của bộ truyện được phát trực tuyến ngay tại đây trên Crunchyroll và các tập mới sẽ ra mắt mỗi tuần khi chúng được phát sóng tại Nhật Bản.

Nguồn: Nhân viên One Piece trên Twitter, Kogyo Tsushinsha

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment