Pháp luật Plus – Thưởng thức Lễ hội Ẩm thực Đà Nẵng và Không gian Bia

Hưởng thụ
Rate this post

Từ ngày 3 đến 6/7, tại Công viên Biển Đông (đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng) diễn ra Lễ hội “Thưởng thức Ẩm thực và Không gian Bia Đà Nẵng”.

Lễ hội được tổ chức với nhiều hoạt động đặc sắc thu hút người dân và du khách tham gia trải nghiệm, thưởng thức hương vị ẩm thực và tham quan, mua sắm những món quà lưu niệm đặc trưng của Đà Nẵng.

Lễ hội được tổ chức vào khung giờ từ 16h00 đến 22h30 hàng ngày với các hoạt động thưởng thức ẩm thực vùng miền, không gian bia mát lạnh, tham gia trải nghiệm thực tế và thưởng thức một số món ăn nổi tiếng của Đà Nẵng. Nang, như: mì Quảng, mì lá, bánh tráng, bánh bèo, bánh nậm, bánh bột lọc dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân.

Lễ hội “Thưởng thức Ẩm thực và Không gian Bia Đà Nẵng” được tổ chức hàng ngày từ 16h00 đến 22h30.

Đồng thời, để tăng tính hấp dẫn cho sự kiện, Ban tổ chức lễ hội đã tổ chức cuộc thi “Thưởng thức Bánh Xèo Đà Nẵng” dành cho người dân và du khách tham gia và mang về các voucher dịch vụ làm giải thưởng. du lịch, quà lưu niệm Danang FantastiCity…

Đặc biệt, hoạt động xuyên suốt sự kiện là 16 gian hàng trưng bày và bán đồ lưu niệm, sản phẩm OCOP, trang phục đi biển của Đà Nẵng và không gian ẩm thực với 20 gian hàng phục vụ các món ăn đặc trưng. như mì Quảng, bánh tráng cuốn thịt heo, bún, bánh xèo … và các loại bánh dân dã của các vùng miền Việt Nam.

Với mong muốn giới thiệu, quảng bá ẩm thực Đà Nẵng đến du khách trong và ngoài nước, tại Lễ hội “Thưởng thức ẩm thực Đà Nẵng và không gian bia”, Á quân Master Chef Việt Nam 2015 – Tuyết Phạm sẽ trình diễn. và chia sẻ cách chế biến và trình bày mì Quảng vào lúc 19h ngày 6/7/2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published.