Phim Anime Suzume của Makoto Shinkai vượt qua 4 tỷ Yên vào cuối tuần thứ 2

Rate this post

suzume

Hình ảnh qua Suzume trên Twitter

Thậm chí ở suzumeCuối tuần thứ hai, bộ phim hoạt hình Makoto Shinkai tiếp tục khiến khán giả Nhật Bản kinh ngạc. Hôm nay, số liệu phòng vé mới nhất của bộ phim đã được công bố, xác nhận rằng nó đã có một con quái vật vào cuối tuần thứ hai và cho đến nay đã mang về hơn 4 tỷ yên tại phòng vé Nhật Bản, một lần nữa cho thấy Shinkai tiếp tục thống trị bối cảnh phim hoạt hình .

Kể từ ngày 20 tháng 11, suzume đã kiếm được 4,154 tỷ yên (29,07 triệu đô la Mỹ) sau 2,99 triệu vé được bán ra. So sánh với Thời tiết với bạncuối tuần thứ hai, suzume đã tăng 154 triệu yên và đó là với Thời tiết với bạn được phát hành vào mùa hè chứ không phải tháng mười một. suzume cũng đi trước tên của bạntổng doanh thu 38,7 tỷ yên vào cuối tuần thứ hai nhưng có khả năng bộ phim năm 2016 sẽ vượt qua nó trong tuần tới và vượt lên dẫn trước.

Hình ảnh Nhật Bản Suzume

CÓ LIÊN QUAN: Suzume có doanh thu mở màn phòng vé Nhật Bản tốt nhất cho phim hoạt hình Makoto Shinkai

suzume được đạo diễn bởi Makoto Shinkai, người cũng đã viết kịch bản cho bộ phim cùng với Masayoshi Tanaka với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Kenichi Tsuchiya với tư cách là đạo diễn hoạt hình và Takumi Tanji với tư cách là giám đốc nghệ thuật sản xuất hoạt hình tại CoMix Wave Films.

suzume được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 với Crunchyroll hợp tác với Sony Pictures và Wild Bunch International để mang tính năng này đến với khán giả toàn cầu bên ngoài châu Á vào đầu năm 2023.

Bộ phim được mô tả như vậy:

Ở phía bên kia cánh cửa, là toàn bộ thời gian—

Suzume no Tojimari” là một câu chuyện dành cho lứa tuổi mới lớn về nhân vật chính 17 tuổi, Suzume, lấy bối cảnh ở nhiều địa điểm bị thảm họa khác nhau trên khắp Nhật Bản, nơi cô phải đóng cửa gây ra sự tàn phá.

Cuộc hành trình của Suzume bắt đầu tại một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu (nằm ở phía tây nam Nhật Bản) khi cô gặp một chàng trai trẻ nói với cô, “Tôi đang tìm một cánh cửa.” Những gì Suzume tìm thấy là một cánh cửa phong hóa duy nhất đứng thẳng giữa đống đổ nát như thể nó được che chắn khỏi bất kỳ thảm họa nào xảy ra. Dường như bị thu hút bởi sức mạnh của nó, Suzume với tay nắm lấy… Những cánh cửa lần lượt mở ra trên khắp Nhật Bản, gây ra sự hủy diệt cho bất kỳ ai ở gần. Suzume phải đóng những cổng này để ngăn thảm họa tiếp theo.

—Những vì sao, rồi hoàng hôn, và bầu trời buổi sáng.

Trong vương quốc đó, như thể tất cả thời gian đã tan chảy cùng nhau trên bầu trời…

Những khung cảnh chưa từng thấy, những cuộc gặp gỡ và những cuộc chia tay… Vô số thử thách đang chờ đón cô trên hành trình của mình. Bất chấp tất cả những trở ngại trên con đường của cô ấy, cuộc phiêu lưu của Suzume đã thắp lên một tia hy vọng cho những cuộc đấu tranh của chính chúng ta trước những con đường khó khăn nhất của sự lo lắng và ràng buộc tạo nên cuộc sống hàng ngày. Câu chuyện về việc đóng lại những cánh cửa nối quá khứ với hiện tại và tương lai sẽ để lại ấn tượng lâu dài trong lòng tất cả chúng ta.

Bị thu hút bởi những cánh cửa bí ẩn này, cuộc hành trình của Suzume sắp bắt đầu.

Nguồn: Web cũ

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment