Phim của Hồ Nhất Thiên lên nóng search vì ‘thổi trà sữa ra bọt bọt’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Cảnh tán gái của Hồ Nhất Thiên trong ‘Thời đại của anh ấy, thời đại của em’ gây cười cợt vì “vô lý vậy mà đạo diễn cũng nghĩ ra”.

Thời đại của anh ấy, thời đại của em với sự tham gia của Hồ Nhất Thiên và Lý Nhất Đồng vừa được phát sóng trực tuyến vào tối 4/hai. Ngay tức thì, phim thu hút sự lưu ý của khán giả, đứng đầu top chỉ số truyền thông và lượt view trên iQIYI.

Phim mới của Hồ Nhất Thiên lên hot search vì vô lý thế mà đạo diễn cũng nghĩ ra

Thời đại của anh ấy, thời đại của em cũng nhận nhiều phản hồi về những diễn biến phim. sệt trưng, từ khóa “Hồ Nhất Thiên thổi trà sữa ra bọt bọt” vẫn lên top 3 tìm kiếm của Weibo Trung Quốc sáng 5/hai, giành được sự quan tâm sệt trưng của khán giả vì… quá vô lý.

Phim mới của Hồ Nhất Thiên lên hot search vì 'vô lý thế mà đạo diễn cũng nghĩ ra'

Trong cảnh này, nam số đông Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) và nữ số đông Ngải Tình (Lý Nhất Đồng) đang hứa hò. Vì muốn gây bất thần mang lại tất cả những người đẹp, Ngô Bạch dẫn Ngải Tình khả năng lên trên một tấm lưới thông gió của tòa nhà để tận hưởng luồng gió thổi ngược từ dưới lên. Tấm lưới thông gió như thế này vẫn xuất hiện trong nhiều phim nổi tiếng khác, sệt trưng thân thuộc với khán giả là màn tốc váy kinh điển của Marilyn Monroe trong phim The Seven Year Itch.

Để cảnh quay trở nên khá nổi nhảy hơn, đạo diễn vẫn mang lại Ngô Bạch thổi ra hàng trăm bọt bọt từ… ly trà sữa Starbucks. tới đây thì khán giả ko thể nhịn được cười cợt và “xin quỳ” trước trí tưởng tượng đựng chấp cánh cao đựng chấp cánh xa của đoàn phim. Khán giả comment: “Để thổi ra được bóng bóng tương tự, ly nước trên tay Ngô Bạch phải là ly xà phòng”, “Đạo diễn muốn dựng một đoạn phim lãng mạn mà ko muốn thiết quan tâm tới logic nữa rồi”…

Phim mới của Hồ Nhất Thiên lên hot search vì vô lý thế mà đạo diễn cũng nghĩ ra - 2

Thời đại của anh ấy, thời đại của em gửi thể từ tiểu thuyết Mật thất vây cá lội của Mặc Bảo Phi Bảo, là phần tiếp theo của phim chạy khách Cá mực hầm mật (2019).

Nội dung phim xoay quanh nhân vật đó sẽ là Ngô Bạch do Hồ Nhất Thiên thủ vai, là một ngôi sao trong đội thể thao điện tử Kandamp;K do Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) thành lập. Ngô Bạch là một cao thủ nghịch trò giải trí, còn được gọi là “Thần chi tả thủ”. Nickname trong game của anh ấy là DT. ban sơ, Ngô Bạch được mai mối mang lại Đồng Niên (Dương Tử) nhưng anh vốn với tình cảm với Ngải Tình (Lý Nhất Đồng) nên vẫn mạnh dạn từ chối mối quan hệ được mai mối, theo đuổi tình yêu của tôi.

Ngải Tình là đồng đội cũ của Hàn Thương Ngôn, là một cô nàng với hóa học riêng mạnh mẽ. Cô phải minh chứng khả năng của tôi trong toàn cầu game khó khăn khốc liệt và nhiều thành kiến với nữ giới.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.