Phim hoạt hình Polar Bear Cafe có 10 tập web ngắn để kỷ niệm 10 năm

Rate this post

Cà phê được pha trong Cafe gấu bắc cực và đã đến lúc đứng dậy vì nhiều bộ truyện sắp ra mắt để kỷ niệm 10 năm anime truyền hình, được lấy cảm hứng từ manga Quán cà phê Shirokuma của Aloha Higa. Mặc dù một bộ anime mới không được sản xuất cho bộ truyện, nhưng thay vào đó, chúng tôi sẽ nhận được mười phần nội dung ngắn có sự xuất hiện của Gấu Bắc Cực, Gấu trúc và Chim cánh cụt dưới dạng thủ công bằng giấy của họ.

Tập đầu tiên đã được phát hành vào kênh YouTube Animate Timesvới nhiều tập hơn sẽ được phát hành vào thứ Tư hàng tuần lúc 6 giờ tối theo giờ Nhật Bản.

Này Cafe gấu bắc cực quần short sẽ xem năm tập đầu tiên được phát hành trên kênh YouTube nói trên trong khi năm tập cuối cùng sẽ phát hành trên kênh Animate Times Amazon Prime. Takahiro Sakurai, Jun Fukuyama và Hiroshi Kamiya lần lượt trở lại lồng tiếng cho Gấu Bắc Cực, Gấu trúc và Chim cánh cụt, lời thoại được viết bởi Toru Hosokawa, người đã viết kịch bản cho bộ truyện gốc.

CÓ LIÊN QUAN: Anime TV Anime Gấu Bắc Cực Đáng Yêu Có Hình Ảnh Và Sự Kiện Kỷ Niệm 10 Năm

Cafe gấu bắc cực đã phát sóng loạt phim hoạt hình truyền hình dài 50 tập từ ngày 5 tháng 4 năm 2012 đến ngày 28 tháng 3 năm 2013, và đã phát trực tiếp trên Crunchyroll khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment