Phim hoạt hình truyền hình Laid-Back Camp mùa 3 được xác nhận sẽ được sản xuất

Rate this post

Trong một đêm thứ bảy bất ngờ, những cô gái đáng yêu của Trại thoải mái sẽ trở lại trong một bộ anime truyền hình thứ ba! Tài khoản Twitter chính thức cho nhượng quyền thương mại đã xác nhận tin tức tối nay, tiết lộ điều đó Trại thoải mái mùa ba hiện đang được sản xuất, mặc dù chưa có thông tin nào về thời điểm phát hành phần cũng như bất kỳ thông tin chi tiết nào khác.

CÓ LIÊN QUAN: ĐÁNH GIÁ: Trại Lội Ngược Dòng Thông điệp rực rỡ của bộ phim về việc thắp lại niềm đam mê của bạn


Mới nhất Trại thoải mái công việc đã được phát hành là Phim về trại thư thái, được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2022. Hiện tại không có bản phát hành ở phương Tây. Crunchyroll phát trực tuyến hai mùa đầu tiên của anime truyền hình, chuyển thể từ manga cùng tên của afro, mô tả bộ truyện như sau:

Nadeshiko, một học sinh trung học đã chuyển từ Shizuoka đến Yamanashi, quyết định đi xem Núi Phú Sĩ nổi tiếng, trị giá 1000 yên. Mặc dù cô ấy cố gắng đạp xe đến Motosu, nhưng cô ấy buộc phải quay lại vì thời tiết xấu hơn. Không thể tập trung vào mục tiêu của mình, cô ngất xỉu giữa chừng. Khi cô ấy thức dậy, đó là đêm, ở một nơi mà cô ấy chưa từng đến trước đây, không biết làm cách nào để về nhà. Nadeshiko được cứu khi cô gặp Rin, một cô gái đang đi cắm trại một mình. Câu chuyện về những cô gái ngoài trời này bắt đầu với cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Nadeshiko và Rin.

Nguồn: Trại hè thoải mái trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram

Leave a Comment