Phim về em gái của thám tử Sherlock mà mọi người phụ nữ nên xem

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

ko đơn thuần là hành trình Enola Holmes giải mã manh mối để tìm mẹ, tập phim được xem là một thay mặt thay mặt đại diện thay mặt mang đến tiếng nói của phụ nữ hiện đại.

Dựa trên tiểu thuyết của tác giả Nancy Springer, phim xoay quanh nhân vật Enola Holmes – em gái của thám tử tài giỏi Sherlock. đời sống đời thường thường ngày của Enola khá cô độc, như cơ bản hầu hết dòng tên của cô ý viết trái lại – “Alone”. thân phụ mất sớm, hai người anh là Mycroft và Sherlock sẽ cả chục năm không gặp lại. Người duy nhất sắp gũi với Enola là mẹ cô.

Enola Holmes - thiếu nữ xinh đẹp thích được khẳng định mình.

Enola Holmes – thiếu nữ xinh đẹp muốn được khẳng định mình.

Khác với những người phụ nữ trẻ, Enola ko giỏi thêu thùa hay khéo tay, nữ tính. Từ nhỏ, cô và sẽ và đang rất được mẹ dạy dỗ “như một cậu đàn ông”: học võ, phun cung, đọc sách… Enola với hóa học riêng mạnh mẽ sống hạnh phúc mặt mẹ. Tính đến buổi sớm ngày sinh nhật thứ 16, cô tỉnh dậy và phát hiện mẹ sẽ biến đưa mất. phòng ở chỉ với lại cô, bà quản gia và hộp quà kỳ lạ mẹ để lại. Lúc này, anh trai Mycroft và Sherlock trở về sau nhiều năm nhưng Enola ko trông mong gì được họ viện trợ, trái lại còn phải tìm khả năng vứt trốn khỏi Mycroft – người anh gia trưởng muốn tống Enola tới trường dạy xử sự mang đến thiếu nữ để ép cô vào phạm vi như những người phụ nữ khác.

Từ trái qua: Henry Cavill đóng thám tử Sherlock, tài năng trẻ Millie Bobby Brown đóng cô em ngang bướng Enola và Sam Claflin trong vai anh cả gia trưởng Mycroft.

Từ trái qua: Henry Cavill đóng thám tử Sherlock, tài năng trẻ Millie Bobby Brown đóng cô em ngang bướng Enola và Sam Claflin trong vai anh trai gia trưởng Mycroft.

trên phố vứt trốn, cô gặp người nhà đồng hành mới mang hoàn cảnh sắp giống mình: Tử tước Tewkesbury – một chàng trẻ trai trạc tuổi Enola. Họ dần dần trở nên thân thiết nhưng Enola vẫn ko quên nhiệm vụ đó đó là đi tìm mẹ dựa trên những manh mối bà để lại. Từ đây, cô phát hiện một mưu đồ cơ bản hầu hết trị và kế hoạch thay đổi toàn cầu của mẹ.

Enola Holmes gây đáng quan tâm ngay từ những giây trước hết vì sử dụng khả năng kể chuyện “phá vỡ tường ngăn thứ 4”, tức là để nhân vật cơ bản hầu hết vừa diễn, vừa trò chuyện trực tiếp với người xem và làm mang đến khán giả cảm thấy như cơ bản hầu hết mình đang trải nghiệm hành trình tìm mẹ.

Enola được phép tương tác với khán giả suốt từ đầu đến cuối phim.

Enola được phép tương tác với khán giả suốt từ đầu tới cuối phim.

Điều tuyệt vời nhất là tập phim mang tới câu truyện truyền hứng thú mang đến những người phụ nữ trẻ. Enola là thiếu nữ vui tươi, tinh nghịch, dám đi theo đường phố riêng, dành hàng giờ mỗi ngày để học và tìm thấy niềm vui trong bất kì điều gì cô lựa lựa. Enola ko khi nào nghĩ rằng mình phải đối xử khác một cậu đàn ông. Cô nổi dậy ngăn chặn tất cả những người nào cố ép mình hình thành một phiên phiên bản dễ gật đầu hơn. tập phim trái ngược hoàn toàn với những thứ mang xu hướng thành kiến giới mọi người thấy mỗi ngày.

Mẹ của Enola là một trong những phần vui nhộn nhất phim. Eudoria Holmes xuất hiện với nguồn năng lượng tích rất, tươi vui, mạnh mẽ làm mang đến khán giả nào cũng ước mang một người mẹ tương tự. Eudoria là một phụ nữ chu đáo, đầy hứng thú và hứa hứa là một nhân vật tuyệt vời, nhưng trong phim, tình tiết về Eudoria được khai thác thuần tuý. Phim không tìm được khả năng truyền đạt lý do Eudoria thực sự muốn thiết vứt lại cô phụ nữ mình vô thuộc thời điểm vọng, để Enola phải Chịu đựng đựng sự phân biệt nam nữ của anh ý trai.

Enola Holmes được Rotten Tomatoes Nhận định 91%. những nhà phê bình nhận xét: “Cuộc phiêu lưu diễn ra nhanh chóng, thú vị và mang đầy thông điệp về sự trao quyền”, “Millie Bobby Brown quá tuyệt vời. Cô đó mang thể thăng vì được cuộc trò chuyện với khán giả với màn thể hiện sinh động trên phim”, “Một tập phim dễ thương”, “Vô thuộc tiêu khiển và thú vị. Enola Holmes nên là phần mở đầu mang đến một series phim tiềm năng. Tôi cá là nó sẽ rất hay”…

Enola Holmes Trailer

Trailer phim ‘Enola Holmes’.

Thúy Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.