phụ nữ Trà Ngọc Hằng như model nhí, liên tục giật spotlight của mẹ

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Trà Ngọc Hằng được biết tới với vai trò ca sĩ, cô cũng là nghệ sĩ mát tay trong kinh doanh. quánh trưng, mọi người quan tâm nhiều hơn lúc cô bất thần thông tin sở hữu con cái, làm mẹ đơn thân. Nhóc tì đầu lòng của nữ ca sĩ nay đang sắp 4 tuổi và rất sở hữu khiếu nghệ thuật. Mỗi lúc chụp hình hình họa với mẹ, cô nhỏ nhỏ thuôn rộp thoải mái giật spotlight.

 
Nhóc tì sành điệu, diện trang phục như người lớn nhờ vào tài stylist của mẹ ruột. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóc tì sành điệu, diện y phục như người to nhờ vào tài stylist của mẹ ruột.

Mới đây, cô ra mắt MV lyric Ngôi nhà bão ngừng sau góc cửa ngõ. Theo đó, đây tiếp tục là sản phẩm cô dành riêng đến con cái cưng với ca từ nhẹ nhõm, như lời tâm sự giữa mẹ dành đến nàng công chúa. “Ơi à ơi, con cái ngủ đến ngoan, vì đang sở hữu mẹ luôn kế mặt. Từng ngày trôi qua con cái to khôn hơn nhiều, con cái sẽ nắm tay mẹ chặt hơn”, lời mẹ đơn thân tâm sự với con cái.

Được biết ca khúc này cô được Vũ Khắc Tuận tặng hơn 4 năm trước nhưng vì nhiều toan lo, bộn bề trong đời sống đời thường thường ngày nên không thể thu âm gọn gàng để làm quà đến nhỏ nhỏ thuôn rộp. Hành trình làm mẹ đơn thân của Trà Ngọc Hằng cũng tương đối vất vả, thăng trầm nên mọi kế hoạch, lộ trình đều phải được xem xét kĩ.

 
Hai mẹ con đồng điệu, "tông xuyệt tông" với phong cách tổng tài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai mẹ con cái đồng điệu, “tông xuyệt tông” với phong khả năng tổng tài.

 
Nhóc tì cũng rất hào hứng, kết hợp ăn ý với phụ huynh trong các bộ ảnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóc tì cũng rất hào hứng, kết hợp thực đơn ý với phụ huynh trong những cỗ hình hình họa.

sở hữu cô phụ nữ đáng yêu, Sophia như người thành viên gia đình tri kỷ tri kỷ của mẹ trong mọi sườn hình hình họa. cơ bản số đông Trà Ngọc Hằng cũng ngỡ ngàng vị khả năng tạo dáng và tự tín trước ống kính từ nhỏ nhỏ thuôn rộp. Nhóc tì tỏ ra là một fashionista đúng thương hiệu, ko hề sợ đám đông mà còn yêu thích việc chụp hình hình họa. Thông thường đích thân nữ ca sĩ sẽ làm stylist, lựa tìm y phục thích hợp và thực đơn ý đến tất cả hai mẹ con cái để “sống ảo”. Cô đang di chuyển vào người ta biết thêm thêm thêm thông tin phụ nữ 4 tuổi nhưng đang sở hữu cơ bản số đông kiến hẳn hoi, tự lựa lựa y phục và chỉ mặc những món đồ nào mình ưng ý.

 
Chẳng ai nghĩ rằng cô bé gần 4 tuổi có thể thoải mái tạo dáng như thế này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chẳng người nào nghĩ rằng cô nhỏ nhỏ thuôn rộp sắp 4 tuổi sở hữu thể thoải mái tạo dáng như thế này.

 
Trà Ngọc Hằng cảm thấy cuộc sống nhiều màu sắc hơn khi có con cưng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trà Ngọc Hằng cảm thấy đời sống đời thường thường ngày nhiều màu sắc hơn lúc sở hữu con cái cưng.

Vì lần đầu làm mẹ nên Trà Ngọc Hằng cũng ko sở hữu quá nhiều kinh nghiệm, cô phải học hỏi từ sách vở, người thân và thay đổi mỗi ngày để dưỡng con cái một khả năng tốt nhất. Cô đãi đằng: “Hằng luôn muốn con cái trải qua tuổi thơ bình yên, đẹp nhất sở hữu thể. Dù việc làm sở hữu vất vả, đời sống đời thường thường ngày của Hằng sở hữu nhiều phiền muộn toan lo, đi về nhà nghịch với con cái thì Hằng sẽ để hết mọi thứ qua một mặt.”

san sớt về đời sống đời thường thường ngày từ lúc sở hữu con cái, nữ ca sĩ tâm sự: “Nói ổn thì thật ra đời sống đời thường thường ngày của tôi luôn sở hữu những góc khuất. Thực ra mà nói đời sống đời thường thường ngày ko sở hữu gì là trọn vẹn, ít sở hữu người nào sở hữu được hai chữ trọn vẹn hay xuất sắc nhưng tôi rất hài lòng vì mình đang sở hữu được đứa con cái này. Mọi thứ thay đổi hoàn toàn và mỗi thời khắc lại sở hữu những điều khác nhau. Tôi biết nghĩ xa hơn, biết lo lắng và cảm thấy mình già hơn về mọi suy nghĩ. quánh trưng là tiết kiệm hơn để lo đến nhỏ nhỏ thuôn rộp sở hữu đời sống đời thường thường ngày tốt nhất. Tôi ko muốn con cái mình thiếu thốn. Đây sở hữu nhẽ là tâm lý công thuộc của mọi phụ huynh, mình sở hữu thể giảm nhu cầu tư nhân nhưng luôn mong sắm sắm những món tốt đến nhỏ nhỏ thuôn rộp.”

 
Cô không ủng hộ bé theo nghệ thuật vì sợ thị phi như mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô ko ủng hộ nhỏ nhỏ thuôn rộp theo nghệ thuật vì sợ thị phi như mẹ.

tới nay Trà Ngọc Hằng vẫn lựa lựa đời sống đời thường thường ngày đơn thân, cô cảm thấy gia đình và nhỏ nhỏ thuôn rộp Sophia mới là điều quan yếu nhất với mình. Cô đang di chuyển vào người ta biết thêm thêm thêm thông tin: “Đối với tôi tình yêu không khi nào là tất cả trong đời sống đời thường thường ngày, chỉ sở hữu gia đình và con cái là tất cả thôi. Tôi sẽ biết thăng vị và giảng giải đến con cái hiểu, nếu ko hiểu thì tôi đành gác chuyện tình yêu lại vậy.”

Hiện tại cô tập trung phần to thời kì đến kinh doanh, thường ca hát trên livestream để tương tác với khán giả. Trà Ngọc Hằng ko nghĩ nhiều về chuyện hứa hò hẹn mà chỉ muốn muốn làm thế nào để lo đến gia đình đầy đủ nhất.

hình hình họa: Linh Phạm

TRÀ NGỌC HẰNG LIÊN TỤC BỊ LỪA


Vì làm mẹ đơn thân nên nữ nghệ sĩ luôn quyết tâm làm nhiều việc, kinh doanh những ngành khác nhau để tạo kinh tế ổn định. Tuy nhiên, điểm yếu của Trà Ngọc Hằng là dễ tin người, cô thường xuyên bị lừa và tổn thất nhiều tỷ đồng trong mùa dịch.


Mùa dịch năm 2020, cô phải đóng cửa ngõ nhà hàng đột ngột và mất 180 triệu tiền đặt cọc vì ko thể gánh nổi giá thành to trong lúc gia nhà của ngôi nhà lại tăng tiền thuê.


Tiếp đó, cô tổn thất 500 triệu đồng vì hình thức lường đảo qua điện thoại. tới nay cô vẫn không tìm được số tiền này và đang nhờ cơ quan khả năng can thiệp.


Đỉnh điểm vào tháng 4/2021, Trà Ngọc Hằng sốc lúc phát hiện ra người thuộc làm việc công song song với mình đang sử dụng số tiền kinh doanh đầu tư vào việc khác. Nữ ca sĩ tiếp tục mất trắng vài chục tỷ đồng

Leave a Reply

Your email address will not be published.