Pokémon mới Wiglett Worms Its Way Into Scarlet và Violet

Rate this post

Pokémon Scarlet và Violet

Các huấn luyện viên trên khắp thế giới đã bị trêu chọc về một Pokémon hoàn toàn mới trông giống như Diglett nhưng có một chút thay đổi lâu dài. Ngày nay, nhượng quyền thương mại ma mút đã xác nhận sự tồn tại của Wiglett, một biến thể hệ nước của Pokémon hệ mặt đất và từ miệng của các nhà phát triển “đó thực sự là một loài Pokémon hoàn toàn khác!”

Wiglett được xếp vào loại Pokémon Garden Eel, có kỹ năng gõ nước và khả năng Gooey hoặc Rattled. Pokémon đã mô tả Wiglett như vậy:

“Tự hào với khứu giác đặc biệt, Wiglett có thể thu nhận mùi hương từ khoảng cách hơn 60 feet. Nó có tính cách lém lỉnh và thường xuyên thận trọng với môi trường xung quanh. Khi nhận thấy mùi của các Pokémon khác, Wiglett lao vào cát để che giấu chính nó.

Wiglett thò một phần cơ thể ra khỏi cát để kiếm ăn trong đại dương. Hiện vẫn chưa rõ phần còn lại của cơ thể nó ẩn trong cát là như thế nào hoặc nó có thể tồn tại trong bao lâu. Người ta nói rằng sự giống nhau của Wiglett với Diglett có thể chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên – kết quả của sự thích nghi với môi trường của nó. “

CÓ LIÊN QUAN: Pokémon Scarlet và Violet Thể hiện thêm về Paldea trong Đoạn giới thiệu đầy cua

Bạn sẽ có thể bắt gặp Wiglett trong Pokémon Scarlet và Violet khi trò chơi phát hành độc quyền trên Nintendo Switch trên toàn thế giới vào ngày 18 tháng 11.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment