Pokémon Scarlet và Violet tiết lộ Gimmighoul và hai hình dạng yêu thương bằng đồng xu của nó

Rate this post

  Pokémon Scarlet và Violet

Sắp tới Pokémon Scarlet và Violet liên kết trò chơi với trò chơi điện thoại thông minh Pokémon GO để giới thiệu một Pokémon hoàn toàn mới ngày hôm nay và tiết lộ cả hai dạng của nó sẽ có sẵn để bắt trong cả hai trò chơi riêng biệt. Hai đoạn giới thiệu, dựa trên một truyền thuyếtdựa trên trò chơi khácgiới thiệu kleptomaniac Gimmighoul loại ma, có cả dạng gian lận, có sẵn để bắt ở Paldea và dạng chuyển vùng, dành riêng cho Pokémon GO.

Trailer dựa trên Lore;

Trailer trò chơi:

CÓ LIÊN QUAN: Đoạn giới thiệu Pokémon mới Scarlet và Violet giới thiệu Ghostly Good Boy Greavard

Dạng rương của Gimmighoul là Pokémon Rương tiền với khả năng đánh ma. Nó có kỹ năng Rattled, trong các thế hệ trước tăng chỉ số Tốc độ của nó khi bị một đòn tấn công của Bug, Dark hoặc Ghost gây sát thương. Hình thức chuyển vùng của nó là dành riêng cho Pokémon GO và sẽ có sẵn khi Pokémon Scarlet và Violet được liên kết trực tiếp với trò chơi trên điện thoại thông minh và không chỉ thông qua Nhà Pokémon. Tính năng này được thiết lập để hoạt động vào năm 2023.

Nhận tất cả vàng bằng cách bắt Gimmighoul trong Pokémon Scarlet và Violet khi trò chơi phát hành độc quyền trên Nintendo Switch trên toàn thế giới vào ngày 18 tháng 11.

Nguồn: Pokémon là YouTube

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment