R. Talsorian Games công bố Cyberpunk: Edgerunners Tabletop RPG Kit

Rate this post

Cyberpunk: Tiêu đề của Edgerunners

Từ game nhập vai trên bàn, đến trò chơi điện tử, đến anime và trở lại game nhập vai trên bàn – the Cyberpunk nhượng quyền thương mại chính thức đi vào vòng tròn sau thành công vang dội của CD Projekt Red’s Cyberpunk 2077 trò chơi và TRIGGER’s Cyberpunk: Edgerunners anime, cảm ơn nhà xuất bản R. Talsorian Games.

Những người sáng tạo ra công cụ trò chơi nhập vai trên bàn Cyberpunk RED đã thông báo rằng một Cyberpunk Edgerunners Mission Kit đang được phát triển, sẽ “hướng dẫn những người hâm mộ bộ truyện mới làm quen với cách nhập vai trên bàn thông qua quá trình kể câu chuyện của chính họ trong Night City.”


CÓ LIÊN QUAN: ĐẶC ĐIỂM: Cyberpunk Anime Akudama Drive là một viên ngọc tuyệt đối

Bộ hộp sẽ bao gồm các quy tắc thiết yếu và truyền thuyết mới cho những người hâm mộ mới của bộ truyện, đồng thời cũng hấp dẫn những người chơi hiện có của Cyberpunk RED với sự bổ sung của phần mềm điều khiển mạng, hỏa lực và các kỹ năng tinh vi từ 2077.

Ngày phát hành vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn: Trang web R. Talsorian Games

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment