Re: Zero Collab trở lại với Bảy Đại Tội: Trò chơi Grand Cross – Sự quan tâm

Anime - Manga
Rate this post

Witch of Greed Echidna, The Master Swordsman Reinhard tham gia danh sách


Netmarble đã tung ra một bản cập nhật cho Bảy đại tội: Thập giá lớn trò chơi nhập vai trên điện thoại thông minh vào thứ Ba, trở lại năm ngoái Re: ZERO – Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác- cộng tác với các nhân vật và nội dung phụ.

Những người mới tham gia cuộc chiến lần này là Phù thủy Tham lam Echidna và Kiếm sĩ Bậc thầy Reinhard. Hai nhân vật này chỉ có thể nhận được thông qua gacha, cùng với Emilia và Beatrice. Cũng sẽ có một chế độ Re: Britannia Collab Story mới, nơi người chơi có thể trải nghiệm các kết thúc khác nhau dựa trên lựa chọn của họ, cộng với một trận chiến trùm mới dưới dạng The Great Rabbit. Lần này, Twin Maid Rem và Twin Maid Ram được cung cấp miễn phí bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và đăng nhập trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Sự giao thoa đặc biệt phù hợp vì cả hai bộ truyện đều có chung bối cảnh kiếm và ma thuật, cũng như các nhân vật được lấy cảm hứng từ Bảy đại tội.

Netmarble ra mắt Bảy đại tội: Thập giá lớn trò chơi dành cho thiết bị iOS và Android vào tháng 6 năm 2019 ở Nhật Bản và Hàn Quốc và ở phần còn lại của thế giới vào tháng 3 năm 2020. Netmarble cũng đang phát triển một trò chơi thế giới mở mới dựa trên Nakaba Suzuki‘S Bảy đại tội (Nanatsu no Taizai) nhượng quyền thương mại manga, dành cho bảng điều khiển, PC và thiết bị di động.

Trước đó Re: Zero sự kiện diễn ra từ ngày 11 đến ngày 25 tháng 5 năm 2021.

Hình ảnh ©Nakaba SuzukiKODANSHA /Bảy đại tội: Sự hồi sinh của Dự án Điều răn, MBS. Đã đăng ký Bản quyền. ©Nakaba SuzukiKODANSHA /Bảy đại tội: Ban sản xuất Người phán xử Rồng, TX.

© Netmarble Corp. & Netmarble F&C Inc.

© Tappei Nagatsuki, KADOKAWA / Re: ĐỐI TÁC ZERO2 Mọi quyền được bảo lưu.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published.