Regal Food Legend Quảng Bình quảng bá trải nghiệm mua sắm cao cấp

Hưởng thụ
Rate this post

Không gian ẩm thực, mua sắm và giải trí tại Regal Food Legend mang đến trải nghiệm khác biệt với những giá trị độc đáo và tiện nghi cao cấp dành cho giới thượng lưu.

Với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Phong Nha – Kẻ Bàng, hang Sơn Đoòng …, Quảng Bình được biết đến là một trong những điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước. Sự xuất hiện của tổ hợp tiện ích Regal Food Legend trong khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend của Đất Xanh Miền Trung được kỳ vọng sẽ mang đến một luồng gió mới cho cư dân thượng lưu và du khách nơi đây, thông qua chuỗi siêu thị, nhà hàng, cà phê. cửa hàng, khu xì gà cao cấp.

Regal Food Legend với hai tòa nhà thương mại ngay hồ điều hòa rộng 1,2ha, sở hữu những đường cong sáng tạo và ấn tượng, không đối xứng hay chuẩn mực. Hình ảnh: Đất Xanh Miền Trung

Với mô hình “một điểm đến – mọi trải nghiệm”, Regal Food Legend mang đến không gian trải nghiệm độc đáo gồm khu mua sắm ẩm thực đẳng cấp Châu Âu (Regal Deli), nhà hàng Châu Âu sang trọng (Regal Bistro), Cafe, bánh ngọt cao cấp (Regal Coffee) và nơi thưởng thức xì gà và rượu Vip nổi tiếng thế giới (Regal Cigar Lounge). Sự kết hợp hài hòa giữa phong cách kiến ​​trúc, dịch vụ quản lý vận hành hiện đại, sản phẩm chất lượng cao là điểm nhấn tạo nên giá trị của chuỗi kinh doanh thương mại Regal Food Legend.

Không gian trang nhã, kiến ​​trúc với những đường cong uyển chuyển, nội thất nhập khẩu mang màu sắc nghệ thuật sang trọng tại nhà hàng Regal Bistro.  Ảnh: Đất Xanh Miền Trung

Không gian trang nhã, kiến ​​trúc với những đường cong uyển chuyển, nội thất nhập khẩu mang màu sắc nghệ thuật sang trọng tại nhà hàng Regal Bistro. Hình ảnh: Đất Xanh Miền Trung

Đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết, đơn vị đã rất khắt khe trong từng khâu khi đầu tư toàn bộ dịch vụ, sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước như Classic Fine Foods, New Viet Dairy, Malthop, Celliers D’Asie, Avanti. Toàn bộ chất liệu và nội thất đều được lựa chọn từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, với mong muốn mang đến một không gian sang trọng và thẩm mỹ.

Trong tương lai, hệ thống siêu thị Regal Food sẽ có mặt tại tất cả các dự án của Đất Xanh Miền Trung trên cả nước. Cùng với Regal Food Legend, chuỗi tiện ích ven hồ gồm Regal S (trung tâm thương mại), Regal Pool (bể bơi), Regal Exclusive (đặc quyền cư dân), Regal Fitness (gym, yoga, spa) tại khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend dự kiến ​​cũng sẽ đi vào hoạt động trong quý 1 năm 2023.

“Với những trải nghiệm đẳng cấp, khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend sẽ là biểu tượng mới đáng tự hào và thúc đẩy ngành du lịch Quảng Bình trong thời gian tới”, đại diện Đất Xanh Miền Trung nhấn mạnh.

Thu Huong

– Regal Food Victoria: Regal Victoria Villa, Điện Bàn, Quảng Nam
– Regal Food Legend: Khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend, Đồng Hới, Quảng Bình

Leave a Reply

Your email address will not be published.