ReoNa truyền tải một thế giới quan sử thi trong Arknights: PRELUDE TO DAWN MV chủ đề mở đầu

Rate this post

Kênh YouTube chính thức của ca sĩ anisong Reo Na đã bắt đầu phát trực tuyến video âm nhạc đầy đủ cho bài hát đơn thứ bảy của cô ấy “Còn sống,” hiện đang được coi là chủ đề mở đầu cho anime truyền hình mùa thu năm 2022 Arknights: PRELUDE TO DAWN. Bài hát đã được phát hành kỹ thuật số vào ngày 5 tháng 11 và đĩa đơn CD của nó sẽ có mặt vào ngày 7 tháng 12 năm 2022.

“Còn sống” là một bài hát ngoạn mục tô màu cho câu chuyện vô vọng và tuyệt vọng của anime và trò chơi gốc Arknights. MV pha trộn giữa âm nhạc hào hùng với thế giới quan đậm chất sử thi của câu chuyện.

Thông báo từ ReoNa:

Tôi, ReoNa, phụ trách chủ đề mở đầu “Alive” cho anime truyền hình Arknights: PRELUDE TO DAWN. “Tôi đã trở thành” bác sĩ “của” Arknights “khi trò chơi được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 16 tháng 1 năm 2020, và tôi đã được thưởng thức câu chuyện với tư cách là một người hâm mộ trò chơi. The Ark bị nuốt chửng bởi những làn sóng của sự phi lý, và trong khi bị chúng xé nát, nó vẫn tiến tới ngày mai vì công lý mà bạn tin tưởng. Bài hát đồng hành cùng các cô gái như họ “sống chung với nỗi đau.” Tôi hy vọng bạn sẽ đón nhận “Alive” cùng với anime.

“Còn sống” MV:

Phim hoạt hình truyền hình “Arknights: PRELUDE TO DAWN” phim mở đầu:

Áo khoác kỹ thuật số đơn:

Áo khoác CD phiên bản giới hạn báo chí đầu tiên:

Phiên bản thông thường:

Phiên bản sản xuất có thời hạn:Chuyển thể anime truyền hình của trò chơi di động được phát triển bởi HyperGryph, Arknights: PRELUDE TO DAWN công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 28 tháng 10 năm 2022, và được phát sóng trên Crunchyroll cho các thành viên ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS.

CÓ LIÊN QUAN: Arknights: PRELUDE TO DAWN Anime mở rộng dàn diễn viên toàn sao với đoạn giới thiệu mới đầy bùng nổGiới thiệu tóm tắt:

Hình ảnh chính:
Nguồn: Kênh YouTube chính thức của ReoNa

© SACRA MUSIC

© HyperGryph / Studio Montagne

Leave a Comment