SAMURAI MAIDEN ấn định ngày ra mắt cho Schoolgirl vs. Ninja Showdown

Rate this post

ĐẤT SAMURAI

Nữ sinh Tsumugi Tamaori sắp bị đưa về thời Sengoku trong ĐẤT SAMURAI, hiện đã có ngày phát hành cho PlayStation 4, PlayStation 5, Nintendo Switch và PC thông qua Steam. Hack-and-slasher chính thức ra mắt vào ngày 8 tháng 12 và hiện đã sẵn sàng để đặt hàng trước kỹ thuật số ở cả phiên bản tiêu chuẩn và kỹ thuật số cao cấp.

Phiên bản tiêu chuẩn có giá 59,99 đô la và với giá 74,99 đô la, phiên bản cao cấp kỹ thuật số sẽ cung cấp cho bạn trò chơi cùng với trang phục cho tất cả các nhân vật có thể chơi được, một loạt vũ khí và nhạc nền bổ sung.

CÓ LIÊN QUAN: Nữ sinh giết người trong SAMURAI MAIDEN trên bảng điều khiển và PC vào mùa đông này

Kiểm tra phần mở đầu:

Đây là mô tả đầy đủ:

ĐẤT SAMURAI kể về câu chuyện của một học sinh trung học ngủ gật sau một ngày học lịch sử nhàm chán, thức dậy bên cạnh nhân vật lịch sử, Nobunaga Oda, được biết đến như là người thống nhất vĩ đại đầu tiên ở Nhật Bản. Cả hai thấy mình đang ở ngôi đền Honnoji đang cháy, nơi thế giới ngầm đã mở ra. Được đào tạo về nghệ thuật đấu kiếm như một sở thích, Tsumugi bất ngờ được đưa vào thử thách trong trận chiến thực tế khi cô được Nobunaga Oda tuyệt vọng tặng cho thanh kiếm trừ tà, người đã bước vào thế giới ngầm để chấm dứt tai họa. Ngay cả Tsumugi, một sinh viên lịch sử được thừa nhận là kém, cũng công nhận Oda là anh hùng của thời kỳ Sengoku và hiểu rằng cô ấy phải vượt qua hoàn cảnh kỳ lạ này.

Trong ĐẤT SAMURAI, người chơi có thể mong đợi được tàn sát đám đông kẻ thù bất tử bằng kiếm thuật mạnh mẽ của Tsumugi. Với các đòn tấn công kết hợp đầy phong cách và những pha phản công mạnh mẽ, Tsumugi được trang bị tốt để tiêu diệt các nhóm thây ma cũng như những tên trùm khó nhằn — nhưng là một sinh viên đến từ thời hiện đại, cô ấy không có khả năng chiến đấu để thoát khỏi thế giới ngầm!

Tuy nhiên, Tsumugi không ĐẤT SAMURAIchiến binh duy nhất của cô: cô chạm trán với ba ninja thân thiện tại Đền Honnoji, được biết đến với cái tên The Gokage, những người quyết định dũng cảm vượt qua thế giới ngầm cùng cô. Gokage bao gồm Iyo, một ninja chăm chỉ với nhiều công cụ khác nhau, Hagane, một ninja lớn tuổi hơn với cơ thể máy móc và Komimi, một thiên tài với nhẫn thuật độc nhất vô nhị. Thông qua chuyến du lịch của họ, nhóm sẽ cãi nhau, cười và chiến đấu cùng nhau, tạo nên những mối quan hệ mới trong quá trình này.

Trong hành trình của mình, người chơi sẽ có thể sử dụng “Hệ thống Gokage”, cho phép kết hợp nhanh chóng phong cách kiếm của Tsumugi và nhẫn thuật mạnh mẽ của Gokage. Từ các đòn chém và đâm của samurai—đến cánh tay dây của ninja, thuật âm dương đóng băng và nhiều đòn tấn công bằng kunai khác nhau, người chơi sẽ có thể sử dụng hai loại tấn công này để chiến đấu với kho kẻ thù bất tử.

Ngoài ra, nhóm có những khả năng đặc biệt có thể mở khóa: khi tinh thần của Tsumugi và The Gokage được nâng cao, họ có thể mở khóa những khả năng này bằng cách khóa môi. Tuy nhiên, họ sẽ cần xây dựng lòng tin lẫn nhau trước khi những khả năng hợp nhất đặc biệt này có thể được giải phóng trong trận chiến.

Vượt qua những tệ nạn trong thời kỳ Sengoku trong khi thiết lập mối quan hệ với các thiếu nữ Sengoku khi ngôi đền bị đốt cháy. Các samurai cắt lát trong khi các ninja xúc xắc để tiêu diệt thế giới ngầm của Đền Honnoji — liệu họ có thể viết lại lịch sử không?

thông cáo báo chí

——-

Joseph Luster là biên tập viên Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku Hoa Kỳ. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại cận nhân. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment