Shin Megami Tensei III Nocturne’s Fantastic Soundtrack Hits Vinyl

Rate this post

Atlus và Fangamer đã hợp tác để phát hành một bộ hộp nhạc phim vinyl cho Shin Megami Tensei III Nocturne. Bộ 4 hộp LP có giá 79 đô la.

Với Tổng cộng 70 bài hát, bao gồm cả nhạc phim Maniax Pack, bộ hộp có tác phẩm nghệ thuật của Toni Infante. Bốn thẻ trượt riêng lẻ hiển thị bốn nhân vật Lý do khác nhau trong trò chơi, mỗi nhân vật tương ứng với các kết thúc khác nhau trong trò chơi. Bản thân bốn miếng nhựa vinyl riêng lẻ được tô màu theo các ác quỷ White Rider, Red Rider, Black Rider và Pale Rider.

CÓ LIÊN QUAN: Shin Megami Tensei III Nocturne HD Remaster Dated for the West

Đây là lần đầu tiên một vinyl cho Shin megami tensei loạt phim đã được phát hành, cũng như lần đầu tiên nhạc phim của Nocturne được xuất bản bên ngoài Nhật Bản. Để đi cùng với bản phát hành này, Thảm mài Jack Trio cho người chơi vinyl đang được bán với giá 14 đô la. Nó có Jack Frost, Black Frost và Pyro Jack.

Shin Megami Tensei III Nocturne HD Remaster được phát hành vào ngày 25 tháng 5 năm 2021, cho PC, PlayStation 4 và Nintendo Switch.


Nguồn: Thông cáo báo chí

____

George Yang là một nhà văn tự do chuyên về trò chơi điện tử và văn hóa đại chúng. Anh ấy đã viết cho các trang web như IGN, GameSpot, Kotaku, The Verge, NPR và Complex. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter @yinyangfooey.

Leave a Comment