Shonen Jump mở khóa Manga Học viện mật mã của NISIOISIN hôm nay

Rate this post

Học viện mật mã

Tuần thứ hai manga mới ra mắt trên Weekly Shonen Jump mang đến cho người hâm mộ manga bộ truyện mới nhất của họa sĩ Yuji Iwasaki và Hộp Medaka, Độc thoại tác giả bộ truyện NISIOISIN – Học viện mật mã. Để chào mừng việc phát hành, kênh YouTube JUMP COMICS chính thức của Nhật Bản đã phát hành một đoạn giới thiệu giới thiệu cho mọi người về bộ truyện, với tài khoản Twitter Shonen Jump tiếng Anh xác nhận việc phát hành đồng thời bằng tiếng Anh.

https://www.youtube.com/watch?v=Br7-7yRSA_Y


CÓ LIÊN QUAN: Weekly Shonen Jump sẽ ra mắt bốn manga mới trong bốn tuần tới bao gồm cả sê-ri mới của NISIOISIN

Ứng dụng English Shonen Jump của Viz Media và Manga Plus đều xác nhận rằng họ đang xuất bản Học viện mật mã bằng tiếng Anh, với Viz Media mô tả bộ truyện như sau:

Cuộc sống mới đầy khó hiểu của Iroha Irohazaka bắt đầu tại Học viện Mật mã, một ngôi trường dành cho những người giải mã!


Học viện mật mã là manga thứ hai trong số bốn manga mới ra mắt vào Shonen Jump hàng tuần trong bốn tuần tới, với Ichigoki! của Seiji Hayashi sẽ là bộ tiếp theo trong danh sách và bắt đầu vào ngày 28 tháng 11.

Nguồn: JUMP TRUYỆN TRANH trên YouTube, Shonen Jump trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment