Spike Chunsoft thông báo đảo ngược sự hỗn loạn; ban đầu cấm Steam, trò chơi sẽ ra mắt theo lịch trình

Rate this post

Tiếp nối câu chuyện trước, Spike Chunsoft đã thông báo rằng họ đã thông báo trước đó về việc hủy bỏ phiên bản Steam của Hỗn loạn; Head NOAH đã bị nền tảng đảo ngược và sẽ ra mắt như dự kiến ​​ban đầu vào thứ Sáu ngày 7 tháng 10.

CÓ LIÊN QUAN: Spike Chunsoft thông báo về sự hỗn loạn; bản phát hành Head Noah trên Steam bị hủy

Nhà phát hành cũng đã xác nhận rằng họ đã nhận được sự đảm bảo từ nền tảng rằng các chính sách dẫn đến lệnh cấm trò chơi sẽ được sửa đổi để những lệnh cấm như vậy sẽ không xảy ra trong tương lai. Dưới đây là tuyên bố đầy đủ từ Valve Software, theo sau là tuyên bố của Spike Chunsoft:

Nhóm đánh giá nội dung của Valve, nhóm đã đưa ra quyết định ban đầu, đã kiểm tra lại CHAOS; HEAD NOAH và quyết định đảo ngược quá trình và cho phép trò chơi được phát hành trên Steam. Chúng tôi cũng đã xem xét quy trình dẫn đến quyết định trước đó về CHAOS; HEAD NOAH và thực hiện một số thay đổi để tránh những trường hợp như thế này trong tương lai.

Tuyên bố của Spike Chiunsoft về sự đảo ngược và lòng biết ơn đối với cơ sở người hâm mộ:

Chúng tôi tin rằng quyết định này là kết quả của sự ủng hộ không ngừng từ những người hâm mộ của Loạt phim phiêu lưu khoa học cũng như tất cả những người chơi đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của tựa game này. Tiếng nói của bạn đã được lắng nghe. Chúng tôi chân thành đánh giá cao cam kết của bạn. Chúng tôi mong được bạn tiếp tục ủng hộ Spike Chunsoft và Loạt phim phiêu lưu khoa học.

NGUỒN: Thông cáo báo chí

Leave a Comment