SPY x FAMILY TV Anime mời Ayana Sakura vào vai Fiona Frost

Rate this post

Tiêu đề anime SPY x FAMILY

Sẽ là một ngày lạnh giá dưới địa ngục trước khi đặc vụ Fiona Frost để người khác đánh cắp người đàn ông của mình, và chỉ có một nữ diễn viên lồng tiếng cho công việc này: Ayana Sakura (Gabi trong Tấn công người khổng lồ), người tham gia dàn diễn viên của GIÁO VIÊN x GIA ĐÌNH trong tập mới nhất vừa phát sóng tại Nhật Bản.

Cô ấy có thể khó đọc, nhưng bạn có thể làm quen với cô ấy qua đoạn giới thiệu tiết lộ này:

Diễn viên Fiona tiết lộ


CÓ LIÊN QUAN: UNIQLO ra mắt Bộ sưu tập SPY x FAMILY thứ 2 tại Hoa Kỳ vào ngày 25 tháng 11

Dựa trên manga của Tatsuya Endo, GIÁO VIÊN x GIA ĐÌNH được đạo diễn bởi Kazuhiro Furuhashi (dororo) tại WIT Studio và CloverWorks, với thiết kế nhân vật của Kazuaki Shimada (Miền Đất Hứa Neverland) và âm nhạc được sản xuất bởi [K]KhôngW_NAME (Dorohedoro).

Nếu bạn là fan của anime hành động – hài hước thì đừng bỏ qua các tập phim mới của GIÁO VIÊN x GIA ĐÌNH mỗi thứ bảy, ngay tại đây trên Crunchyroll!

Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ bí mật Twilight phải thực hiện nhiệm vụ khó khăn nhất của mình – giả vờ là một người đàn ông của gia đình. Trong vai một người chồng và người cha yêu thương, anh sẽ thâm nhập vào một ngôi trường ưu tú để tiếp cận một chính trị gia cấp cao. Anh ta có vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ta là một sát thủ chết người và cả hai đều không biết danh tính của nhau. Nhưng ai đó thì có, con gái nuôi của ông ấy là một nhà ngoại cảm!

Nguồn: Twitter chính thức

Der nhút nhát người đàn ông phía sau @ShymanderLiam là một người Úc có múi giờ linh hoạt, đặc biệt yêu thích phim hoạt hình, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ lạ mặc dù ghét môn toán.

Leave a Comment