Stand My Heroes: Warmth of Memories tiết lộ hình ảnh và nhân viên chính mới

Rate this post

Hình ảnh chính cho anime truyền hình Stand My Heroes: Warmth of Memories sắp ra mắt với dàn nhân vật nam chính tạo dáng trong giảng đường đại học Nhật Bản.  Có năm người đàn ông đẹp trai mặc quần áo từ trang trọng đến bình thường cầm những đồ vật như máy tính để bàn, máy tính xách tay và một máy ảnh kỹ thuật số nhỏ.

Một số tin tức nhanh dành cho người hâm mộ trò chơi di động otome, lãng mạn và tội phạm viễn tưởng: một hình ảnh chính mới (ở trên) và dàn nhân sự chính đã được tiết lộ cho Stand My Heroes: Warmth of Memories, một video hoạt hình gốc sắp ra mắt tiếp tục câu chuyện của anime truyền hình 2019 dựa trên trò chơi giải đố nổi tiếng của Coly. Nhân viên chính của OAV bao gồm:

  • Nguyên tác: Coly
  • Đạo diễn: Hitomi Ezoe
  • Sáng tác series: Sayaka Harada
  • Cố vấn kịch bản: Hajime Aida
  • Thiết kế nhân vật: Yukie Takayama
  • Âm nhạc: kế hoạch bắt cáo
  • Sản xuất hoạt hình: MSC

CÓ LIÊN QUAN: Tomokazu Sugita Tường thuật PV Anime cho STAND MY HEROES Mobile Game

Bản gốc Stand My Heroes trò chơi có sẵn trên hệ thống Android và iOS. OAV mới sẽ chuyển thể phần cốt truyện bản đồ Narumi Seo, có các nhân vật chưa xuất hiện trong phiên bản anime. Chuyển thể anime truyền hình năm 2019, mang tên Stand My Heroes: Piece of Truthđược mô tả như sau:

Người mới Rei Izumi đang tham gia đơn vị điều tra ma tuý của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi. Là một trinh sát cho STAND mới được thành lập, cô ấy sẽ tuyển dụng những đặc vụ, nhà điều tra và người cung cấp thông tin độc nhất để tạo thành một đội chuyên trách để bảo vệ đất nước. Và nhiệm vụ đầu tiên của họ là khám phá ra thứ thuốc độc hại hủy hoại cuộc sống của những công dân Tokyo vô tội.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Thông báo bản quyền: © Coly

Crunchyroll-Hime đặt ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Thời gian vui vẻ trong anime.

Leave a Comment