Sửa 1 phần, Đỗ Thị Hà bị chê ‘mặt đơ như cục cơm’

Rate this post

Không hề phẫu thuật thẩm mỹ, Đỗ Thị Hà đã sử dụng phương pháp này để gương mặt và cằm trông nhỏ hơn so với khi mới đăng quang.

Sở hữu nhan sắc ưa nhìn, Đỗ Thị Hà là Á hậu được nhiều người yêu mến khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cô thường xuyên nhận được câu hỏi về gương mặt gầy, cằm dài hơn trước.

Cụ thể, mới đây, trên trang cá nhân của mình, người đẹp đã chia sẻ câu chuyện “thẳng mặt”. Một người quen khi gặp nữ hoàng đã thốt lên: “Sao mặt nhỏ như cục cơm vậy?”

Trước câu hỏi có phần gay gắt này, Đỗ Thị Hà vẫn vui vẻ và cởi mở giải thích với mọi người. Sở dĩ, gương mặt trông nhỏ nhắn là do Hậu đã niềng răng nên cả cằm và mặt đều nhỏ hơn trước.

Sửa 1 phần, Đỗ Thị Hà bị chê tơi tả như cơm gắp mắm
“Mà sao lúc đi thi Hoa hậu ai cũng bảo thích mặt” búng ra sữa “hơn”, Đỗ Thị Hà vui vẻ viết.

Trước đây, Đỗ Thị Hà có hàm răng khá đều, nhưng hơi khấp khểnh và ngắn. Vì vậy, sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà đã áp dụng phương pháp niềng răng trong suốt bằng máng invisalign để cải thiện nhược điểm, giúp gương mặt hài hòa, cân đối hơn.

Sửa 1 phần, Đỗ Thị Hà bị chê như cơm nắm - 2
Đỗ Thị Hà bắt đầu quá trình niềng răng từ khi chưa biết xã giao, cô được các bác sĩ thăm khám trực tuyến trong suốt hành trình niềng răng. Không chỉ vậy, do mắc cài bằng máng trong suốt nên nữ hoàng vẫn giữ được tính thẩm mỹ, thoải mái, có thể tháo lắp khi ăn uống, vệ sinh. Đây cũng được coi là phương pháp niềng răng đắt nhất hiện nay với chi phí cao hơn rất nhiều so với mắc cài sắt truyền thống.

Sửa 1 phần, Đỗ Thị Hà bị chê tơi tả như nắm cơm-3
Đỗ Thị Hà trước (trái) và trong quá trình niềng răng.

Sửa 1 phần, Đỗ Thị Hà bị chê như cơm nắm-4
Sau khi tháo niềng, không khó để nhận ra gương mặt của Hoa hậu Việt Nam 2020 cân đối hơn trước rất nhiều.Sửa được 1 phần, Đỗ Thị Hà bị chê tơi tả như cơm nắm-5
Gương mặt của Đỗ Thị Hà bầu bĩnh hơn thời mới đăng quang

TL
Theo Vietnamnet

Leave a Comment