Sumire Morohoshi phát hành chủ đề kết thúc câu chuyện cổ tích Sugar Apple vào ngày 1 tháng 2 năm 2023

Rate this post

Công ty âm nhạc anime FlyingDog công bố hôm nay nữ diễn viên lồng tiếng đó Sumire Morohoshicủa (Ichigo Hoshimiya trong Aikatsu!Emma trong ĐẤT BAO GIỜ HỨA) đĩa đơn solo thứ hai được chờ đợi “Kanaeru” (cấp) sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 2 năm 2023. Đã hai năm chín tháng kể từ khi phát hành đĩa đơn đầu tiên của cô ấy “Tsumujikaze” (Sự trỗi dậy của mọt sách chủ đề mở đầu mùa thứ hai) vào tháng 4 năm 2020.

Giai điệu chủ đề sẽ được chọn làm nhạc kết thúc cho TV anime mùa đông 2023 Sugar Apple Fairy Tale. Như báo cáochủ đề mở đầu của anime “Âm nhạc” được hát bởi Suzuki Nhỏ và sẽ được phát hành dưới dạng đĩa đơn thứ bảy của cô ấy vào ngày 25 tháng 1 năm 2023. Bạn có thể nghe cả hai bài hát trong PV chính của anime bên dưới.


CÓ LIÊN QUAN: Anime truyền hình Sugar Apple Fairy Tale ra mắt vào ngày 6 tháng 1 với Trailer mới, Key Visual


Sau khi hát nhiều bài hát nhân vật cho nhiều bộ anime khác nhau, cô ấy đã ra mắt ca sĩ solo dưới tên riêng của mình bằng cách phát hành mini-album đầu tiên của mình “nụ cười” từ Flying Dog vào ngày 30 tháng 10 năm 2019. Đĩa đơn thứ hai của cô ấy sẽ được phát hành với ba ấn bản: ấn bản thường, ấn bản anime và ấn bản giới hạn lần đầu tiên. Phần thưởng Blu-ray cho phiên bản giới hạn sẽ chứa video âm nhạc cho “Canareu,” cũng như bốn bài hát trong buổi hòa nhạc trực tiếp nhỏ của cô ấy được tổ chức tại Victor Studios vào năm 2020.Anime truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết giả tưởng của Miri Mikawa Sugar Apple Fairy Tale sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 1 năm 2023. Bộ phim giả tưởng do JCStaff sản xuất sẽ được phát sóng mô phỏng trên Crunchyroll cho các thành viên của nó ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS.

CÓ LIÊN QUAN: Crunchyroll phát trực tiếp Sugar Apple Fairy Tale Anime


Crunchyroll mô tả câu chuyện như sau:

Trong một thế giới mà các nàng tiên được mua và bán cho người trả giá cao nhất, con người không thực sự thân thiện với dân gian. Nhưng tình bạn chính xác là những gì Anne Halford tìm kiếm với Challe, vệ sĩ thần tiên mới của cô ấy, mặc dù anh ấy không mặn mà lắm với ý tưởng này. Với tư cách là chủ nhân mới của anh ta, Anne giao nhiệm vụ cho anh ta hộ tống cô qua một khu vực đặc biệt nguy hiểm, nhưng với một vệ sĩ bất đắc dĩ mong muốn thoát khỏi cuộc sống nô lệ, cô sẽ phải đối phó với nhiều thứ hơn những gì cô đã mặc cả…

Hình ảnh chính:
Nguồn: Con chó bay

©1999- FlyingDog, Inc. ©1999- JVCKENWOOD Victor Entertainment Corp.

©Miri Mikawa, Aki/KADOKAWA/Ủy ban sản xuất “Sugar Apple Fairy Tail”

Leave a Comment