Sword Art Online xuất hiện trên sân khấu trong chương trình giải trí trực tiếp mới

Rate this post

Sword Art Online - Dive to Stage -

Sword Art Online đã chinh phục màn ảnh lớn và nhỏ, trò chơi điện tử, light novel, manga và thậm chí cả các nhà sản xuất kiếm chống, nhưng bây giờ nhờ kỷ niệm 10 năm nhượng quyền thương mại anime, đã đến lúc SAO đến đảm nhận cấp độ cuối cùng – sân khấu.
CÓ LIÊN QUAN: Eir Aoi nói trái tim cô ấy ra biểu diễn chủ đề cho phần tiếp theo Sword Art Online -Progressive- Anime Film

Được tiết lộ sớm hơn ngày hôm nay, Sword Art Online – Lặn xuống sân khấu – được thiết lập để xếp hạng sân khấu tại Tokyo International Forum Hall C từ ngày 8 đến ngày 13 tháng 11, sử dụng công nghệ rạp hát mới nhất và các phần hành động để mang lại SAO ra thế giới thực. Thông tin chi tiết về sự kiện ở giai đoạn này rất ít, với việc tuyển diễn viên và nhiều thông tin khác sẽ được xác nhận vào thời gian sau.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment