Tác giả Pop Team Epic Bkub Okawa Minh họa bìa cho Umamusume: Pretty Derby Manga Anthology

Rate this post

Nếu bạn là một fan hâm mộ của chủ nghĩa vô chính phủ hay thay đổi Pop Team Epicthì đây là một số tin tức có thể sẽ khiến bạn cảm thấy nóng lòng: tác giả manga Bkub Okawa sẽ cung cấp hình minh họa bìa cho tập thứ năm của Umamusume: Pretty Derby Anthology STARmột ấn phẩm có nhiều họa sĩ truyện tranh khác nhau cung cấp cho các tác phẩm nổi tiếng của họ dự án truyền thông hỗn hợp của Cygames, tưởng tượng những con ngựa đua ngoài đời thực là những cô gái anime dễ thương.

Bìa tập 05 của Umamusume: Pretty Derby Anthology STAR có tác phẩm nghệ thuật của dàn diễn viên Umamusume: Pretty Derby được mô tả theo phong cách hình ảnh độc đáo của tác giả Bkub Okawa của Pop Team Epic.

CÓ LIÊN QUAN: Umamusume: Pretty Derby TV Anime Races Forth với Phần 3

Được xuất bản tại Nhật Bản bởi Seikasha, Umamusume: Pretty Derby Anthology STAR Tập 05 có truyện tranh của Misou Onou, Oekaki Enpitsu, Pon, Rarukan Sakeno, Tonpuu, Arayuru Arito, Nawowowowowowo, Kashiko Kurobuchi, Dark, Minari Endoh và Toki. Cuốn sách dài 128 trang và được bán lẻ với giá 770 yên (khoảng $ 5,48) Nó sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 30 tháng 11 năm 2022.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Thông báo bản quyền: © Cygames, Inc.

Crunchyroll-Hime đặt ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment