Tại sao phải luôn giữ sạch sẽ và thông thoáng trong nhà bếp | Blog Phong Thủy – Kiến Thức Phong Thủy – Phong Thủy Nhà Ở

Phong Thủy
Rate this post

Nếu bạn là người yêu thích đồ ăn nhanh, hãy đảm bảo rằng căn bếp của bạn luôn sạch sẽ và không bị ám mùi do thức ăn thiu, thịt cá sống có mùi.

Làm sạch tủ lạnh: Vệ sinh tủ lạnh mỗi tháng một lần, không để thức ăn thừa rơi vãi trong tủ lạnh để tránh khí độc xâm nhập vào thức ăn mới. Ví dụ, chúng ta thường có thói quen để đồ hộp trong tủ lạnh quá lâu khiến chúng bị ôi thiu và bốc ra mùi khó chịu. Tương tự như vậy đối với nước chấm và gia vị, nếu ăn phải chúng ta có thể bị ngộ độc.

Nhà bếp sạch sẽ, ngăn nắp sẽ xua tan năng lượng tiêu cực có hại.

Bạn phải vệ sinh bếp thường xuyên để tránh khí âm độc hại tích tụ. Dưới đây là một số cách để giữ cho nhà bếp sạch sẽ:

Kiểm tra các dụng cụ nhà bếp: Trong bếp, các loại rác đều có hại nên phải dọn hàng ngày. Rác trong bếp không chỉ là thức ăn thừa, ôi thiu mà còn là ly, tách, chén, đĩa bị vỡ. Nếu xoong, chảo không dùng được nữa thì phải bỏ đi. Đồ dùng nhà bếp mới mua không nên cất chung một chỗ với đồ cũ đã hư hỏng.

Kiểm tra thùng rác: Thường xuyên đổ rác và thực phẩm hư hỏng. Làm sạch đĩa thức ăn của mèo. Trong số các căn phòng trong nhà, bếp là nơi dễ tích tụ năng lượng tiêu cực nhất, vì vậy hãy thường xuyên quét dọn bếp và xử lý rác thải sinh hoạt hàng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published.