Tại sao Raeliana lại kết thúc tại Duke’s Mansion PV Anime đầu tiên thông báo ra mắt vào tháng 4 năm 2023

Rate this post

Trang web chính thức cho anime truyền hình sắp tới chuyển thể từ tiểu thuyết lãng mạn giả tưởng isekai của Milcha Tại sao Raeliana lại kết thúc tại Dinh thự của Công tước Đã phát hành một hình ảnh quan trọng mới và một PV đầu tiên dài 90 giây để công bố ngày ra mắt vào tháng 4 năm 2023. Clip cũng giới thiệu bài hát chủ đề kết thúc của anime “Luôn luôn và mãi mãi” qua CÁI CƯA.

Hình ảnh chính:

PV đầu tiên:Tiểu thuyết web của Hàn Quốc đã được đăng nhiều kỳ trên nền tảng truyện tranh và tiểu thuyết kỹ thuật số KakaoPage của Kakao kể từ tháng 9 năm 2016, và ấn bản tiếng Anh của nó được cấp phép bởi Yen Press. Nhà xuất bản mô tả tóm tắt của nó như sau:

Eunha Park nghĩ rằng cô ấy đang có một cơ hội khác trong cuộc sống khi tỉnh dậy trong thế giới của một cuốn tiểu thuyết. Vấn đề duy nhất? Raeliana McMillan, nhân vật mà cô ấy được tái sinh thành, định mệnh sẽ bị giết bởi vị hôn phu của mình! Vì sự sống còn của mình, cô ấy nảy ra một ý tưởng – kết hôn giả với một người đàn ông quyền lực hơn cả chàng rể của cô ấy. Nhưng khi sự bảo vệ đó xuất hiện dưới hình dạng của Noah Wynknight, vị công tước với nụ cười ấm áp và trái tim lạnh lùng, Raeliana nhận ra rằng cô ấy có thể hơi quá đầu… Cô ấy sẽ hối hận vì kế hoạch này, phải không?

* Trong phiên bản tiếng Nhật, tên ban đầu của nhân vật chính trước khi tái sinh là “Rinko.”

Dàn diễn viên chính:

Raeliana McMillan: Yume Miyamoto (Nika Nanaura trong Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury)

Thông điệp:

Tôi đã gặp tác phẩm này thông qua một buổi thử giọng và rất phấn khích với cốt truyện xuất sắc và rất thích đọc nó. Cá nhân tôi, lần đầu tiên tất cả các cánh cửa đều mở ra ở nhiều khía cạnh, và có những lúc tôi lo rằng mình sẽ phá hỏng sự thú vị của công việc này, nhưng sức mạnh và tư duy thông minh của Raeliana đã cứu tôi rất nhiều lần! Có những yếu tố lãng mạn và bí ẩn (?), Và tôi tò mò về phần còn lại của câu chuyện hàng tuần khi đang ghi hình, vì vậy tôi hy vọng rằng tác phẩm này sẽ trở thành trò giải trí hàng tuần của bạn.


Noah Voltaire Wynknight: Yuichiro Umehara (Siegfried Kircheis trong Truyền thuyết về các anh hùng thiên hà: Die Neue)

Thông điệp:

Khi tôi đọc cuốn tiểu thuyết gốc, tôi thấy cuộc đối thoại châm biếm giữa Noah và Raeliana rất thú vị, và tôi thực sự thích nhập vai trong suốt quá trình ghi hình. Nhân vật có nhiều mặt đối với anh ta: một khuôn mặt bên ngoài, một khuôn mặt anh ta thể hiện với cấp dưới của mình, và một khuôn mặt anh ta thể hiện với Raeliana. Anh ấy không phải là một nhân vật thẳng thắn, nhưng tôi nghĩ bạn sẽ thích cách anh ấy dần mở lòng với Raeliana, bắt đầu từ một mối quan hệ kinh doanh. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ theo dõi hành vi cứng rắn của Rinko khi cô ấy bước vào cuốn tiểu thuyết.


(Một số cách viết tên không chính thức)

Nhân viên chính:

 • Giám đốc: Junichi Yamamoto (Không chỉ là một cặp đôi đã kết hôn, nhưng không phải là người yêu)
 • Thành phần sê-ri: Mitsuki Hirota
 • Thiết kế nhân vật: Haruna Hashimoto
 • Thiết kế đề xuất: Sei Edamatsu
 • Giám đốc nghệ thuật: Kenji Kato
 • Nhà thiết kế màu sắc: Chieko Hibi
 • Giám đốc Nhiếp ảnh: Yugen Funakoshi
 • 3DCG: Tetsuya Watanabe
 • Chỉnh sửa: Ichiro Chaen
 • Giám đốc âm thanh: Yasunori Ebina
 • Sản xuất âm thanh: Glovision
 • Âm nhạc: Keiji Iuchi
 • Sản xuất âm nhạc: Lantis
 • Sản xuất hoạt hình: Đồ họa Typhoon

CÁI CƯA:Nguồn: Trang web chính thức của anime truyền hình “Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion” / Twitter

© Whale ・ Milcha 2017 / D & C WEBTOON Biz / “Tại sao Raeliana lại kết thúc tại dinh thự của Công tước”

Leave a Comment