Tân Á Đại Thành – Meyland 10 năm chuẩn bị cho “cú nhảy” lịch sử

Hưởng thụ
Rate this post

Tiềm năng từ tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam

Sau gần 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành được biết đến là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước. Với vốn điều lệ 5.285 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu 6.295 tỷ đồng và tổng tài sản ước đạt 19.169 tỷ đồng, Tân Á Đại Thành đã khẳng định được uy tín và vị thế của mình với hệ thống 30 công ty thành viên và 18 công ty. nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào (trong đó có nhiều nhà máy tiêu chuẩn Châu Âu), 300 chi nhánh trực thuộc và hơn 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc. Hiện tại, Tân Á Đại Thành đang làm việc với các đối tác lớn để xúc tiến mở rộng đầu tư sang một số nước Châu Á.

Tan lâu ở Meyland 10 nam được mời tham dự buổi lễ 1

Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận giải thưởng Top 100 Sao Vàng Đất Việt 2021

Từ vị thế là thương hiệu quốc gia, cùng tiềm lực tài chính và sự am hiểu văn hóa địa phương, Tân Á Đại Thành tiếp tục chinh phục thị trường bất động sản với thương hiệu Meyland.

Tham gia thị trường với quỹ đất khổng lồ

Năm 2019, Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Tân Á Đại Thành chính thức được thành lập với thương hiệu Meyland, gồm 22 công ty thành viên. Meyland chính thức tham gia thị trường bất động sản với quỹ đất hơn 1.000 ha, và 22 dự án tại Hà Nội, TP. HCM, Phú Quốc, Nghệ An, Bình Thuận, Long An và nhiều tỉnh, thành phố khác.

Tân Á Đại Thành – Meyland hiện đang phát triển với 3 lĩnh vực trọng tâm: Bất động sản đô thị; Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp; Bất động sản công nghiệp. Trong mỗi lĩnh vực, Meyland luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho cư dân và khách hàng.

Tân Á Đại Thành – Meyland đặc biệt chú trọng phát triển mô hình đô thị thông minh (smartcity), nhà thông minh (smarthomes). Để thực hiện định hướng này, Meyland đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Thành phố thông minh và hợp tác với các đối tác lớn trên thế giới chuyên về giải pháp thành phố thông minh, gần đây nhất là lễ ký kết. với Schneider Electric Việt Nam – công ty đi đầu trong lĩnh vực quản lý năng lượng và tự động hóa công nghiệp.

Tan co dai dien Meyland 10 nam duoc mời tham gia show 2

Tân Á Đại Thành và Schneider Electric Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Điểm nhấn đặc biệt trong các dự án bất động sản của Meyland chính là hệ sinh thái kép độc đáo. Theo đó, hệ sinh thái đô thị và hệ sinh thái nhà ở sẽ là giá trị cốt lõi xuyên suốt các dự án, từ đó tạo nên tiêu chuẩn sống trong lành cho cộng đồng cư dân.

Ngoài ra, Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland cũng đã lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín trên thế giới như: Daewoo E&C, Dark Horse Architecture, HBA Architecture, Artelia Group, ChungHo Nais, OneLanscape, Accor Hotels, CBRE … để cùng tạo ra những dự án chất lượng, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương nơi có dự án.

Tan co dai dien Meyland 10 nam duoc mời tham gia show 3

Toàn cảnh khu đô thị lớn Meyhomes Capital Phú Quốc rộng 266ha.

Hơn 3 năm tham gia thị trường, Tân Á Đại Thành – Meyland đã tích cực tham gia và ghi dấu ấn trên thị trường với nhiều dự án quy mô lớn và kế hoạch xây dựng, phát triển dài hạn. Hai dự án trọng điểm của Meyland hiện đang triển khai và xây dựng là khu đô thị cao cấp Meyhomes Capital Phú Quốc (Kiên Giang) – 266ha và Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ (Nghệ An) – 195,89ha. Trong đó 90% quỹ căn hộ của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 1 đã có chủ sở hữu, nhiều căn shophouse đã được bàn giao cho khách hàng và đi vào hoạt động. Giai đoạn 2 của dự án cũng đang được triển khai và ra mắt khách hàng.

Chia sẻ về tham vọng tham gia thị trường bất động sản, ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết: “Các dự án do Meyland đầu tư và phát triển sẽ là những khu đô thị đáng sống. thịnh vượng, nơi diễn ra đời sống kinh tế và các dòng tài chính sôi động. Ở mỗi địa phương cũng sẽ có những trung tâm văn hóa mới ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.