Tập 9 – Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza

Rate this post

Tập 9 của Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza trở lại hình thức theo cách tốt nhất có thể. Nó rất ngọt ngào và lành mạnh, với rất nhiều khoảnh khắc dịu dàng giữa các thành viên. Nó khám phá những điều nhỏ bé phổ biến đối với tất cả chúng ta trong khi cũng khám phá những trải nghiệm cá nhân cụ thể của họ một cách chi tiết. Nó chính xác là giai điệu và tác động phù hợp với tôi, và nhắc nhở tôi về lý do tại sao tôi lại yêu thích bộ truyện này từ rất sớm.

Đây là một tập khác được chia thành hai nửa, tập đầu tiên tập trung vào sinh nhật của Kirishima. Thật khôn ngoan, không có nhiều điều cho điều này: mọi người đều muốn tổ chức cho Kirishima một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ, nhưng anh ấy quá cứng đầu và sẽ không dễ dàng với họ. Hijinks xảy ra sau đó. Thật ngọt ngào và ngớ ngẩn và không có nhiều điều để nói, nhưng khi Yaeka sử dụng cây hoa giấy để làm Kirishima ngạc nhiên và anh ấy đã hồi tưởng lại những khoảnh khắc hạnh phúc của mình khi còn là một đứa trẻ – à, đó là điều tốt. Đó là những gì chương trình làm tốt nhất.

Nửa sau của tập phim tập trung nhiều hơn vào cửa hàng mà Kanami điều hành và sự tán tỉnh của chị gái cô và Kazuhiko khi họ còn nhỏ. Đó là một động lực thú vị và tôi rất thích nó. Các phân cảnh hồi tưởng rất dễ thương và vụng về theo cách tình yêu trẻ thường thấy. Và mặc dù có cảm giác buồn với tình hình bệnh tật hiện tại của em gái mình, nhưng cũng có một niềm vui buồn lẫn lộn khi tất cả mọi người đang cùng nhau lo lắng về nó trong hiện tại. Không ai muốn bị đưa trở lại với nhau bởi những hoàn cảnh éo le, nhưng chỉ cần ở bên nhau có thể nhắc nhở chúng ta về những khoảng thời gian hạnh phúc hơn và xích chúng ta lại gần nhau hơn. Đó là một tình cảm rất đúng với tình cảm cuộc sống và (một thời điểm khác) dịu dàng cho bộ truyện. Tôi biết rằng khi chúng ta tiến gần đến đêm chung kết, loại tập này có thể sẽ khó đến hơn khi cốt truyện của phần tăng lên, nhưng tôi rất vui vì chúng tôi đã có một mục tập trung vào nhân vật nặng nề như vậy trong tuần này.

Xếp hạng:

Grant là cohost trên podcast Blade Licking Thieves và Super Senpai Podcast.


Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Leave a Comment