Teaser mới nhất của Anime truyền hình NieR: Automata Ver1.1a Take Abit Out of Adam and Eve in NieR: Automata Ver1.1a

Rate this post

Tiêu đề phim hoạt hình NieR: Automata Ver1.1a

Daisuke Namikawa (Ruijerd trong Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp) và Tatsuhisa Suzuki (Ken trong Tokyo Revenger) đã chính thức đăng ký chuyến đi hoang dã đó là NieR:Automata Ver1.1aanime sắp ra mắt chuyển thể từ trò chơi điện tử đình đám, và chúng ta sẽ được thưởng thức thú vị vai trò mới của họ lần lượt là hai anh em sinh đôi Adam và Eve, trong một hình ảnh và đoạn giới thiệu mới vừa được phát hành cho bộ truyện.

Trực quan

Hình ảnh anime NieR:Automata Ver 1.1a

Giới thiệu tóm tắt

CÓ LIÊN QUAN: Pascal is Peaceful in NieR: Automata Ver1.1a Trailer Anime TV

Dựa trên game nhập vai đột phá do Yoko Taro tạo ra, NieR:Automata Ver1.1a được đạo diễn bởi Ryouji Masuyama (BLEND-S), người cũng là nhà soạn nhạc cho loạt phim, tại studio A-1 Pictures, với thiết kế nhân vật và chỉ đạo hoạt hình chính của Jun Nakai (CỔNG) và âm nhạc của MONACA (Kết xuất thời gian mùa hè).

Square Enix, người phát hành trò chơi gốc, mô tả nó như sau:

Tương lai xa…

Những kẻ xâm lược từ thế giới khác tấn công mà không báo trước, giải phóng một loại mối đe dọa mới: vũ khí được gọi là “dạng sống máy móc”. Trước mối đe dọa không thể vượt qua này, loài người bị đuổi khỏi Trái đất và trú ẩn trên Mặt trăng.

Hội đồng Nhân loại tổ chức một cuộc kháng chiến của những người lính android trong nỗ lực giành lại hành tinh của họ. Để phá vỡ thế bế tắc, Quân kháng chiến triển khai một đơn vị bộ binh android mới: YoRHa.

Ở vùng đất hoang bị bỏ rơi bên dưới, cuộc chiến giữa máy móc và người máy vẫn tiếp diễn. Một cuộc chiến sẽ sớm tiết lộ sự thật bị lãng quên từ lâu của thế giới này…

Bản chuyển thể anime hiện đang được lên kế hoạch ra mắt vào khoảng Tháng Giêng 2023.

Nguồn: Twitter chính thức (1,2,3)

Der nhút nhát người đàn ông phía sau @ShymanderLiam là một người Úc có múi giờ linh hoạt, đặc biệt yêu thích phim hoạt hình, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ lạ mặc dù ghét môn toán.

Leave a Comment