Thám tử lừng danh Conan: Cô dâu trong kế hoạch hồi sinh phim Halloween chiếu trong thời gian Halloween

Rate this post

Để tôn vinh Halloween, phim truyện thứ 25 của loạt phim hoạt hình Thám tử lừng danh Conan Thám tử lừng danh Conan: Cô dâu của Halloween lên kế hoạch cho một buổi chiếu hồi sinh có giới hạn thời gian tại Nhật Bản từ ngày 28 tháng 10 đến ngày 7 tháng 11. Thời gian chiếu này trùng với trục thời gian của bộ phim.

Bộ phim dài 111 phút được phát hành tại 498 rạp (bao gồm 39 rạp IMAX, 80 rạp 4D, 5 rạp DOLBY CINEMA) tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 4 năm 2022, sau đó đã đứng đầu với doanh thu khổng lồ 1,384 tỷ yên (9,59 triệu USD) ) trên 966.000 lượt xem trong bảng xếp hạng phòng vé cuối tuần. Tổng doanh thu nội địa của bộ phim đã đạt 9,26 tỷ yên (64,22 triệu USD), trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ hai trong loạt phim hoạt hình Conan, chỉ sau bộ phim thứ 23 The Fist of Blue Sapphire (2019 / 9,37 tỷ yên).

CÓ LIÊN QUAN: Phòng vé Nhật Bản: Thám tử lừng danh Conan: Cô dâu Halloween ra mắt số 1


Buổi chiếu phục hưng này được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên mong muốn khán giả thưởng thức bộ phim nhiều hơn trong cùng khung giờ với câu chuyện của bộ phim. Một phiên bản đặc biệt với đạo diễn Susumu Mitsunaka và các nhân viên của ông ấy chú ý đến từng chi tiết và hoàn thiện thêm sẽ được trình chiếu. Ngoài ra, khán giả đến rạp sẽ nhận được một tấm thiệp chúc mừng Halloween mới được vẽ bởi tác giả manga Conan Gosho Aoyama. Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này!

Hình ảnh áp phích:

Hình ảnh thiệp chúc mừng Halloween:

Nguồn: Trang web chính thức của phim hoạt hình “Thám tử lừng danh Conan” / Twitter

© 2022 Gosho Aoyama / Ủy ban sản xuất Thám tử lừng danh Conan

Leave a Comment