Tháng 7 cô hồn nếu thấy trong nhà có 5 thứ này thì hãy vứt bỏ ngay kẻo rước thêm xui xẻo.

Rate this post

Gương vỡ

Gương là một tấm bùa hộ mệnh có khả năng xua đuổi tà ma. Tuy nhiên, nếu gương bị vỡ sẽ có tác dụng ngược lại và mang đến những điều xui xẻo cho gia đình bạn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chủ quan, thấy gương chỉ bị nứt một chút, thậm chí vỡ thành từng mảng lớn nhưng vẫn tiếc nuối khi phải giữ lại.

Điều này là hoàn toàn không nên vì bạn đã vô tình để những thứ không may mắn vào nhà, đặc biệt dễ khiến bạn bị đứt tay khi chạm vào chúng.

số 8

Đồng hồ chết

Đồng hồ là biểu tượng cho sự trôi chảy của thời gian và cuộc sống. Do đó, một khi đồng hồ ngừng chạy cũng là một điềm xấu. Do đó, bạn nên thay pin ngay hoặc đem đi sửa chữa. Nếu đồng hồ đã quá cũ, không hoạt động được nữa thì bạn cần vứt đi, đừng tiếc rẻ, giữ lại để rồi bụi bặm, vi khuẩn ẩn náu ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lịch cũ

9

Trong phong thủy, lịch là biểu tượng của sự trôi chảy, thể hiện sự trôi chảy liên tục, bình yên và không bị cản trở của thời gian. Ngày nay, nhiều người vẫn có thói quen giữ lại lịch cũ để ghi chép. Ít ai biết rằng, thói quen này chính là nguyên nhân cản trở sự giàu có.

Hơn nữa, lâu lâu bạn chỉ ghi chú ra ngoài nên trong thời gian qua, những cuốn lịch còn lại đã phủ đầy bụi. Vì vậy, khi sử dụng, vô tình hít phải hoặc chạm tay vào cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Rách ví

11

Trong phong thủy, nếu bạn sử dụng ví quá 3 năm sẽ làm giảm khả năng thu hút tài lộc. Đặc biệt, khi bạn sử dụng ví bị rách sẽ rất dễ bị rơi tiền. Do đó, để tiền của mình được an toàn, bạn nên sắm cho mình một chiếc ví mới, hãy mạnh dạn vứt bỏ chiếc ví cũ rách nát.

Giày bị hỏng

Sử dụng một đôi giày rách biểu thị cho công việc khó khăn và vất vả. Ngoài ra, mùi hôi từ những đôi giày quá cũ rách còn ảnh hưởng đến không khí xung quanh và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, bạn tuyệt đối không nên giữ lại những đồ không ngon này.

Leave a Comment