Tháng 7 những con ma không nên mua món này để tránh những điều xui xẻo, không may mắn

Phong Thủy
Rate this post

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch là tháng của ma quái lang thang hay đeo bám, quấy phá mọi người … Trong tháng này, công việc làm ăn không mấy suôn sẻ, làm việc gì cũng gặp trở ngại, thất bại, gia đạo. Gia đạo không được suôn sẻ và bình yên như ý muốn, tình cảm lứa đôi xuất hiện nhiều mâu thuẫn, tranh cãi.

Ngoài ra, trong tháng ma, bạn cũng nên kiêng mua bán tài sản có giá trị lớn:

Không mua nhà

Trong tháng ma, những vong hồn không được thờ cúng đến ẩn náu, thường trú ẩn trong những ngôi nhà không có người ở được rao bán. Vì thế mua tháng này nhà hoang lạnh lẽo khiến gia chủ bất an, cuộc sống bị đảo lộn vì bị ma quỷ trong nhà quấy phá, trêu chọc.

Không mua đất

Tháng cô hồn, mở cửa địa ngục để giải thoát linh hồn, ma quỷ xuống trần gian trả thù nên không nên mua đất tránh mua phải đất có âm khí mạnh, lô đất ngày xưa là đất chôn nhau cắt rốn. .

Đừng mua một chiếc xe hơi

Theo dân gian, trong tháng cô hồn, những cô hồn “chết đường chết chợ” lang thang ngoài đường. Nếu mua xe vào tháng cô hồn sẽ dễ khiến gia chủ gặp vận đen khi tham gia giao thông.

Không mua vàng

Người xưa có câu rằng “bắt được bạc thì giàu, bắt được vàng thì xui”. Mặt khác, tháng 7 là tháng ma quái, tháng cực xấu, luôn mang đến những điềm xấu trong cuộc sống và công việc. Vì vậy, người dân tránh mua vàng trong tháng ma.

Theo quan niệm tháng 7 là tháng của ma quỷ, khi bạn mua vàng những linh hồn ma quỷ này nghĩ rằng bạn rất giàu có. Chúng đeo bám làm xáo trộn cuộc sống hòng đòi quyền lợi từ chủ. Nếu không được thờ cúng đúng cách, tà khí này cản trở, quấy rầy khiến công việc gặp nhiều khó khăn.

Đừng mua gương

Trong tháng ma, gia chủ không nên mua gương. Vì qua gương kính bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của những linh hồn ma quỷ. Mặt khác, kính vỡ thường mang đến những điều xui xẻo, tai ương nguy hiểm cho gia chủ và những người xung quanh.

Không mua quần áo

co_hon_LKKH

Hầu hết thời điểm tháng 7 âm lịch, mọi người sẽ không sắm sửa quần áo mới, đặc biệt là quần áo màu trắng. Vì mua quần áo trong tháng cô hồn sẽ bị các vong linh mượn đồ trêu chọc, quấy rầy gia chủ. Không chỉ vậy, nó còn khiến tà khí bám vào và ẩn nấp bên trong quần áo làm rối tung, cản trở công việc và cuộc sống của gia chủ.

Đừng mua đồ cũ

Quần áo đã qua sử dụng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng do được mua từ nhiều nơi khác nhau. Để tránh những điều xui xẻo, không may mắn, bạn không nên mua đồ cũ vì rất có thể bạn sẽ mua phải đồ của người đã khuất.

* Những việc nên làm hay không nên làm trong tháng ma đều là tín ngưỡng dân gian lưu truyền theo kinh nghiệm mà không ai hay khoa học nào kiểm chứng được. Việc kiêng cữ tùy thuộc vào tín ngưỡng của mỗi người. Điều cấm kỵ là viển vông, không có tính chất tâm linh. Nhưng với quan niệm “có thiêng, có kiêng có lành” nên mọi người vẫn chú trọng làm theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.