Thanh niên làm hướng dẫn viên miễn phí, đưa khách Tây đi ăn bún chả

Hưởng thụ
Rate this post

Bạn sinh viên Những người trẻ hoạt động vì tình yêu Hà Nội, xuất phát từ mong muốn thay đổi cách làm nghề hướng dẫn viên du lịch “ngâm thơ”, giúp du khách quốc tế hiểu thêm về Hà Nội một cách thực tế và thân thiện hơn.

Câu lạc bộ sinh viên Hanoikids do bạn thực hiện sinh viên hà nội Được thành lập từ năm 2006 đến nay đã trải qua nhiều hoạt động của sinh viên. Để có những buổi giới thiệu văn hóa, lịch sử có chất lượng, học sinh cần thường xuyên trải qua các buổi học do các bạn lớp trước hướng dẫn.Có những sinh viên trẻ địa phương am hiểu thông tin, thông thạo ngoại ngữ hướng dẫn, du khách có trải nghiệm ấn tượng, trực quan sinh động.Ban dau la nguoi dan ong, khach san, nguoi dan ong va lang giai tri Ha Noi-Hinh-2

Đoàn công tác của Đại sứ Panama đã lựa chọn các bạn trẻ Hà Nội làm hướng dẫn viên trong hành trình tìm hiểu văn hóa, lịch sử tại Bảo tàng Dân tộc học.

Là sinh viên Hà Nội, có người sinh ra và lớn lên ở mảnh đất này, có người lên thủ đô học ở nơi khác… nhưng họ đều có chung tình yêu và niềm tự hào với nơi đây. Những kinh nghiệm từ những điều bình dị, đời thường của người Hà Nội cũng được các em chia sẻ với bạn bè năm châu.Ban giám đốc là thành viên của cộng đồng địa phương, với khách mời.

Hai du khách và sinh viên châu Âu thưởng thức bún chả và trải nghiệm ẩm thực Hà Thành.Ban nhap khau, khach san, vo chong va lang giai tri Ha Noi-Hinh-4

Lang thang phố cổ cùng các bạn sinh viên địa phương, tìm hiểu nét văn hóa của người dân sống trong một con ngõ nhỏ – một phố nhỏ trên đất Tràng An.

Chỉ là hướng dẫn viên nghiệp dư, nhưng những gì bọn trẻ mang lại đều là những trải nghiệm chân thực với cảm giác đẹp đẽ và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.