Thay đổi cách bài trí nhà cửa để thay đổi tài vận trong tháng 7 âm lịch

Phong Thủy
Rate this post

Trong tháng âm lịch này, gia chủ cần xác định vị trí tốt trong nhà có nhiều trường khí mang lại năng lượng tích cực cho cả gia đình, hay nơi tích tụ năng lượng âm gây ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí. tài lộc vào nhà.

Từ đó tìm ra phương án, mẹo phong thủy để kích hoạt chiêu tài, hóa giải chính xác, mang lại bình an, sức khỏe và may mắn cho các thành viên.

Trung cung: Sự sụp đổ

Vào tháng 7 âm lịch, sao Ngũ Hoàng sẽ di chuyển đến khu vực Trung Cung, trung tâm của ngôi nhà. Đây là ngôi sao mang lại nhiều xui xẻo, tai nạn, rủi ro và những điều tiêu cực. Ngoài ra, đây còn là sao của các bệnh tỳ vị hư hàn, đinh nhọt, ngộ độc. Bạn nên hạn chế các hoạt động ở đây, và giữ cho khu vực này luôn trong trạng thái yên tĩnh.

Trong nhà bố trí phương vị này không hợp với cửa ra vào, phòng ngủ, bếp. Vì vậy, nếu đặt cửa chính, phòng ngủ và bếp ở vị trí này sẽ dẫn đến những điều xui xẻo, khiến tài lộc tiêu tán.

Nếu khu vực trung tâm nhà bạn phạm phải những vị trí xấu trên thì có thể hóa giải bằng cách bày linh vật phong thủy như Tỳ Hưu để trấn trạch, hóa sát.

Hướng Nam: Sinh khí

Tháng 7 âm lịch, phương vị Nam có sao Cửu Tử. Đây là ngôi sao thịnh vượng trong tương lai, thu hút may mắn của cải, đặc biệt là thông qua đầu tư và tài lộc từ công việc hiện tại của bạn. Ngôi sao này cũng mang đến sự nổi tiếng, những nỗ lực của bạn sẽ được mọi người công nhận.

Vì vậy, cần giữ cho khu vực hướng Nam của ngôi nhà luôn sạch sẽ, thoáng mát và dành nhiều thời gian sinh hoạt tại đây để có thể đón được vận khí tốt mà sao Cửu Tử mang lại.

Hướng Đông: Suy

Tháng 7 âm lịch năm nay, nhà hướng Đông có sao Tam Bích cư trú, đây là sao xấu, mang đến sự bất hòa, cãi vã, kiện cáo giữa các thành viên trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Lời khuyên của tôi dành cho bạn là hãy giữ yên tĩnh cho khu vực này của ngôi nhà.

Tìm hiểu cách giải quyết vấn đề sâu răng ngay trong 7h-Hinh-2

Để hóa giải, bạn có thể tìm cách di chuyển nước hoặc dùng khăn vải đỏ để ở vị trí này để giải phóng sát khí.

Nếu có thể, bạn nên sử dụng các vật phẩm phong thủy như Ông Quản Tài ở khu vực phía Đông của ngôi nhà, sẽ phát huy được công năng giúp chiêu tài và chiêu tài, quản lý tài lộc, tránh thất thoát tiền bạc. sau đó.

Bắc: Sức sống

Tháng 7 âm lịch, sao Nhất Bạch chiếu về phương Bắc. Ngôi sao màu trắng tượng trưng cho người cố vấn hàng đầu và sự may mắn trong sự nghiệp. Từ đó, bạn có cơ hội gặp gỡ những người cao quý, những người khôn ngoan và có tầm ảnh hưởng, giúp bạn đạt được nguyện vọng trong cuộc đời.

Tìm kiếm những người hữu ích trên con đường của bạn. Ngôi sao này có khả năng giúp bạn gặt hái được nhiều thành công, vượt qua những trở ngại trong công việc hoặc giành chiến thắng trong sự cạnh tranh của mình.

Bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng vị trí này để đặt các vật phẩm phong thủy giúp kích hoạt tài lộc, công danh như Tháp Văn Xương hay Bát Tự Bảo và đặc biệt cần giữ cho vị trí này luôn sạch sẽ, thông thoáng. có thể thuận lợi đón nhận những điều may mắn.

Tìm hiểu cách giải quyết vấn đề sâu răng ngay trong 7h-Hinh-3

Tây: Tử khí

Vào tháng 7 âm lịch, phương vị Tây sẽ có một sao hung tinh, đó là sao Thất Xích. Sao Nhân Mã mang yếu tố Kim, là sự phá vỡ liên quan đến tổn thất tài chính, cướp giật, trộm cắp, bạo lực, có thể gây ra xung đột và bất hòa trong các mối quan hệ.

Bạn có thể giảm bớt tác hại của sao này bằng cách đặt đúng vật phẩm phong thủy ở khu vực trung tâm của ngôi nhà.

Hướng Tây Bắc: Thịnh vượng

Trong tháng này, khu vực Tây Bắc của ngôi nhà có sao Lục Bạch tọa thủ, đây là sao đắc địa tượng trưng cho sự may mắn bất ngờ.

Sự xuất hiện của ngôi sao này báo hiệu rằng các dự án và mục tiêu của bạn bắt đầu được hoàn thành một cách nhanh chóng và thành công. Đặc biệt đối với những người làm công việc quản lý, sao này sẽ đại diện cho việc chiêu tài, chiêu lộc, kích hoạt quan lộc hiệu quả.

Hướng Tây Nam: Tốn

Hướng nhà Tây Nam tháng 7 âm lịch có sao Nhị Hắc chiếu mệnh. Đây là sao xấu của Thổ, mang đến ốm đau, bệnh tật, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vì vậy, bạn nên hạn chế hoạt động ở khu vực này, đồng thời bố trí thêm các vật phẩm hoặc vật phẩm phong thủy mang yếu tố Kim để ngăn chặn năng lượng tiêu cực từ sao Nhị Hắc tràn ra ngoài.

Hướng đông bắc: Sinh khí

Trong tháng 7 âm lịch, sao Bát Bạch độc tọa ở khu vực Đông Bắc của ngôi nhà. Đây là sao Thịnh vượng, chủ về tài lộc dồi dào, gặp nhiều may mắn, mang lại nhiều vượng khí, đặc biệt có lợi cho người kinh doanh.

Tren thuc te thi cong viec nay ngay trong thang 7 am-Hinh-4

Trong tháng này, bạn nên tranh thủ vào trung tâm làm việc, quây quần bên gia đình để đón nhiều vượng khí nhất.

Hướng đông nam: Sinh khí

Tháng 7 âm lịch, sao Tứ Lục xuất hiện ở vị trí Đông Nam của ngôi nhà. Ngôi sao này mang lại may mắn về tình cảm trong cuộc sống của bạn, cũng như may mắn về học vấn và học tập.

Để tăng thêm cát khí cho khu vực này, bạn có thể đặt một chậu cây xanh như lan hồ điệp, chầu văn….

Nếu có thể nên đặt Tháp Văn Xương, sẽ rất có lợi cho việc học hành thi cử, nhất là những người muốn thăng tiến trong công việc hoặc gia đình có con cái đang trong giai đoạn học hành quan trọng. , thi vội vàng.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published.