Thầy phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022

Phong Thủy
Rate this post

Thứ Bảy, ngày 29/01/2022 06:00 AM (GMT + 7)

Năm 2021 vẫn là năm mà thế giới phải vật lộn để đối phó với Covid-19. Nhưng năm Nhâm Dần 2022 được dự đoán là một năm có nhiều biến động, mang lại nhiều cơ hội lớn.

Hai thầy phong thủy: Tasha Tse Lau-yu và John Choi Wai-hun. Ảnh: Xiaomei Chen / Jonathan Wong

Theo các nhà phong thủy Trung Quốc, trong năm mới 2022 – năm Nhâm Dần – mỗi con giáp sẽ có cơ hội nâng cao vận may về đường tình duyên, công danh, sự nghiệp thăng tiến và các phương diện phát triển. các cá nhân khác.

SCMP mới đây đã có cuộc trao đổi với hai chuyên gia phong thủy John Choi Wai-hung và Tasha Tse Lau-yu về 12 cung hoàng đạo trong năm 2022.

Sinh năm Chuột

Thầy phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 2

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi: 2022 là một năm may mắn đối với những người sinh năm Tý. Họ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp vào nửa cuối năm. Tuy nhiên, người tuổi Tý nên cẩn thận với những hoạt động quá khích vì một số sao xấu xuất hiện khiến người tuổi Tý có thể bị thương tích. Họ nên theo dõi và chăm sóc sức khỏe cẩn thận.

Bà Tse: Năm 2022, những người sinh năm Tý không may mắn trong các mối quan hệ. Người độc thân có thể vẫn phải chờ đợi. Những người đã từng yêu hoặc đã kết hôn có thể bị ảnh hưởng bởi một số cảm xúc tiêu cực. Vì lịch trình làm việc dày đặc nên người tuổi Tý sẽ không có thời gian cho những mối quan hệ bạn bè mới.

Tuổi Sửu

Thầy phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 3

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi: Người tuổi Sửu có thể mong đợi một năm tốt lành nhờ sự hỗ trợ của các ngôi sao may mắn. Mọi người sẽ mở lòng chào đón những người tuổi Sửu và tạo cơ hội để xây dựng các mối quan hệ. Người tuổi Sửu cần cẩn thận nếu muốn thay đổi (tìm việc mới, khởi nghiệp …) trong năm 2022.

Người tuổi Sửu có thể gặp một số rắc rối, nhưng hãy kiên nhẫn. Mọi thứ sẽ tốt hơn vào cuối năm. Những người kinh doanh sẽ có một năm thuận lợi nhờ nỗ lực của cả nhóm.

Tạ Đình Phong: 2022 là một năm hoàn hảo cho những người tuổi Sửu độc thân. Vì người tuổi Sửu có vận may tốt nhất trong 12 con giáp năm nay. Họ sẽ có cả tình bạn và tình yêu.

Những người đang yêu hoặc đã kết hôn có thể nghĩ đến chuyện kết hôn, sinh con vào năm 2022. Người tuổi Sửu sẽ kết bạn mới và nhận được sự giúp đỡ từ họ. Mối quan hệ trong gia đình với người tuổi Sửu cũng rất tốt.

Tuổi hổ

Thầy phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 4

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi, người đã nghiên cứu phong thủy địa lý và phong thủy siêu hình trong 12 năm, dự đoán người tuổi Dần sẽ gặp khó khăn trong năm 2022 vì là một trong 4 tuổi được coi là xung khắc với Thần vệ. định mệnh.

Tuy nhiên, người tuổi Dần vẫn có cơ hội. Sinh viên sẽ được cải thiện kỹ năng học tập và phân tích, đồng thời người lao động có cơ hội thăng tiến tốt hơn. Theo ông Choi, một điều người tuổi Dần nên thận trọng trong năm 2022 là khi ký kết các văn bản, hợp đồng và nên đi khám sức khỏe định kỳ.

Tạ Đình Phong: Một chút lăn tăn khi người tuổi Dần năm nay sẽ gặp nhiều thử thách và đôi khi không may mắn trong chuyện tình cảm. Sẽ không dễ dàng cho những “con hổ” độc thân tìm được nửa kia của mình. Những gì người tuổi Dần cần là sự kiên nhẫn.

Bất chấp thử thách, người tuổi Dần vẫn có cơ hội giải quyết những mâu thuẫn, hiểu lầm với các thành viên trong gia đình. Họ cũng có thể kết bạn quốc tế và học hỏi từ họ những ý tưởng và kiến ​​thức mới về cuộc sống.

Tuổi Mão

Ông Choi: Những người tuổi Mão có thể mong đợi một năm may mắn. Họ sẽ có những cơ hội trong công việc như được sếp nâng đỡ, kiếm tiền từ ngoại thương, hay được truyền cảm hứng để cải thiện hiệu quả công việc. Người tuổi Mão nên tận dụng những cơ hội đến với mình trong năm nay vì năm 2023 – năm Quý Mão – năm Mão được coi là xung khắc với Thần hộ mệnh.

Bà Tse: Năm 2022 được dự báo là một năm tốt lành đối với những người sinh năm Mão. Những người cô đơn sẽ có thể tìm được người yêu trong năm nay. Các ứng dụng hẹn hò và tiệc tùng sẽ giúp họ có nhiều cơ hội hơn trong tình yêu. Nhưng những ai đã có người yêu thì cần phải cẩn thận vì rất có thể việc quá “trăng hoa” sẽ khiến đời sống tình cảm của mình bị thử thách.

Năm 2022, người tuổi Mão sẽ nhận được sự hỗ trợ về tài chính cũng như tình cảm từ người thân và những người tuổi Thân. Với sự giúp đỡ đó, họ có thể dễ dàng khởi nghiệp hoặc theo đuổi đam mê của mình. Tuy nhiên, người tuổi Mão nên thận trọng trong việc kết bạn vì có thể dễ bị thiệt hại về kinh tế với các mối quan hệ mới.

tuổi Rồng

Thầy phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 5

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi: Những người tuổi Thìn có thể phải đối mặt với một năm đầy thử thách. Theo chiêm tinh học, không có sao tốt hỗ trợ nên người tuổi Thìn cần cẩn trọng trong sự nghiệp, công việc làm ăn và sức khỏe.

Bà Tse: Năm 2022, các mối quan hệ của người tuổi Thìn được cho là không mấy suôn sẻ. Học tập có thể mang lại cho người tuổi Thìn một số cơ hội nhưng điều quan trọng là họ phải kiên trì. Năng lượng tiêu cực luôn bủa vây nên người tuổi Thìn cần biết cách điều chỉnh, bớt phàn nàn và than vãn. Khi đó, họ sẽ có cơ hội trong tình yêu. Tin vui cho người tuổi Thìn là họ sẽ có cơ hội đoàn tụ với bạn bè, đồng nghiệp cũ, những người mang lại niềm vui hoặc cơ hội kiếm tiền cho họ.

Năm Quý Tỵ

Thầy phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 6

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi: Tương tự như tuổi Dần, người tuổi Tỵ sẽ có một năm không may mắn vì một trong 4 tuổi xung khắc với Thần hộ mệnh của năm. Hãy cảnh giác vì có nhiều tin đồn ở nơi làm việc cũng như doanh nghiệp bạn đang kinh doanh, rất dễ khiến bạn mất tập trung.

Nhưng theo chiêm tinh học, người tuổi Tỵ vẫn có sao may mắn chiếu mệnh, có nghĩa là được quý nhân phù trợ. Hãy tận dụng sự hỗ trợ đó.

Tạ Đình Phong: Đàn ông tuổi Tỵ có nhiều cơ hội gặp gỡ những người thân yêu của mình trong môi trường làm việc vào năm 2022. Họ cũng có cơ hội nối lại tình cảm với người yêu cũ nếu vẫn còn tình cảm. Người tuổi Tỵ năm 2022 được cho là dễ xảy ra xung đột với các thành viên trong gia đình. Họ cần học cách kiềm chế cơn tức giận của mình.

Sinh năm Ngọ

Thầy phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 7

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi: Những người tuổi Ngọ có thể mong đợi một năm Dần tốt đẹp. Nhiều ngôi sao tốt hỗ trợ người tuổi Ngọ trong năm 2022, có nghĩa là họ sẽ có cơ hội thăng tiến: Điểm tốt, kỹ năng quản lý và kiểm soát tài chính được cải thiện.

Người tuổi Ngọ cũng có cơ hội vun đắp các mối quan hệ cá nhân và có nhiều cơ hội trong lĩnh vực giải trí. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn nên trao đổi trực tiếp với khách hàng để giữ mối quan hệ thân thiết.

Tạ Đình Phong: Người tuổi Ngọ không gặp may mắn về đường tình duyên trong năm 2022. Nên tập trung nhiều hơn vào công việc và những dự định trong tương lai. Trong năm 2022, người tuổi Ngọ có thể có một số bạn bè bất ngờ mang đến sự giúp đỡ trong công việc.

Mùi tuổi

Thầy phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 8

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi: Tài vận của người tuổi Mùi sẽ được cải thiện sau một năm mới Kỷ Sửu đầy khó khăn. Họ có thể phải đối mặt với một số khó khăn ban đầu nếu họ quyết định thực hiện một thay đổi lớn. Tuy nhiên, nếu kiên trì, bạn sẽ tìm thấy cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Những người tuổi Cừu cũng sẽ nhìn thấy cơ hội để xây dựng các mối quan hệ cá nhân tốt đẹp và tham gia vào các sự kiện xã hội. Mặc dù có vận số tốt trong năm 2022, nhưng những người sinh năm Mùi không nên mạo hiểm trong vấn đề tài chính.

Tạ Đình Phong: Những người sinh năm Mùi nên sẵn sàng đón một năm tràn đầy yêu thương. Những người độc thân có nhiều khả năng có một cuộc hẹn hò, trong khi những người đã kết hôn có thể sinh con, có thành viên mới hoặc dọn về nhà mới. Bạn bè sẽ giúp đỡ họ rất nhiều. Người tuổi Mùi muốn có việc làm có thể nhờ bạn bè tư vấn hoặc nhờ họ giúp đỡ tìm việc.

Tuổi Thân

Thầy phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 9

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi: Tuổi Bính Thân là một trong 4 tuổi xung khắc với Thần hộ mệnh của năm 2022 nên người tuổi Thân sẽ có một năm nhiều thăng trầm. Cách tốt nhất với họ là làm mọi việc một cách thận trọng.

Tạ Đình Phong: Người tuổi Thân không gặp nhiều may mắn trong chuyện tình duyên trong năm 2022. Có thể xảy ra nhiều hiểu lầm dẫn đến chia tay.

Người tuổi Thân còn độc thân có thể có những ngày tháng mới nhưng không bền lâu. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình của tuổi Dần khá yên bình, tuy nhiên họ không có nhiều cơ hội kết bạn mới.

Tuổi đội hình

Thầy phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp năm 2022 - 10

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi: Theo chiêm tinh học, năm 2022 được coi là năm tuyệt vời đối với người tuổi Dậu vì 2 trong số 2 ngôi sao may mắn sẽ chiếu theo cung hoàng đạo của họ. Tuổi Dậu được cho là có tất cả vào năm Dần. Họ có cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như cải thiện các mối quan hệ xã hội.

Tuổi Dậu cũng nên tự do khám phá và tận dụng cơ hội kinh doanh, trước khi cơ hội của họ giảm dần vào cuối năm 2022.

Tạ Đình Phong: Những người tuổi Dậu độc thân khó tìm được người bạn đời phù hợp vì họ rất kén chọn. Đối với những người đang yêu, việc giao tiếp là rất quan trọng để tránh hiểu lầm, chia tay và chia tay. Nhưng trong năm 2022, người tuổi Dậu có nhiều khả năng được thăng tiến trong sự nghiệp.

Sinh năm chó

Thầy phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 11

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi: Những người sinh năm Tuất có một năm Tân Sửu khó khăn vì đó là năm họ xung khắc với Thần Hộ mệnh của năm đó. Trong năm 2022, vận may của những người sinh năm Nhâm Tuất sẽ nhiều hơn năm trước nhưng giữ ở mức trung bình.

Tài vận của người tuổi Tuất sẽ khởi sắc trong công việc, đặc biệt là lĩnh vực sáng tạo. Các mối quan hệ cá nhân cũng được cải thiện. Họ có thể bị ảnh hưởng bởi bệnh tật hoặc các vấn đề sức khỏe và nên nhờ đến sự hỗ trợ của bạn bè.

Bà Tse: Mối quan hệ của những người sinh năm Chó sẽ không suôn sẻ trong năm Dần. Việc thiếu giao tiếp có thể dẫn đến xung đột và hiểu lầm, nhưng không đến mức chia tay.

Người tuổi Tuất nên thể hiện sự quan tâm đối với những người thân yêu và một nửa của mình. Năm 2022 không phải là năm thuận lợi để những người sinh năm Nhâm Tuất bắt đầu kinh doanh cùng bạn bè. Họ nên tránh điều này.

Năm Hợi

Thầy phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 12 con giáp

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi: Năm Kỷ Hợi là tuổi cuối cùng xung khắc với Thần hộ mệnh của năm 2022, nhưng ảnh hưởng không lớn bằng 3 tuổi Dần – Khỉ – Rắn khác. Một số ngôi sao may mắn sẽ chiếu sáng cho người tuổi Hợi, đồng nghĩa với việc họ có nhiều cơ hội trong sự nghiệp, kể cả được tăng lương hoặc thăng chức.

Nếu làm chủ doanh nghiệp, bạn sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn, nhưng nên đề phòng mối quan hệ với những đối tác không quen biết. Vì những người đó rất có thể sẽ là đối thủ cạnh tranh, cướp đi cơ hội của người tuổi Hợi.

Tạ Đình Phong: Những người sinh năm Hợi sẽ có nhiều cuộc cãi vã với người yêu và dễ dẫn đến đổ vỡ. Tuổi Kỷ Hợi 2022 có thể có thêm những người bạn mới nhưng bạn cần cân nhắc kỹ nếu đồng ý làm ăn với những đối tác không quen biết. Người tuổi Kỷ Hợi đã kết hôn có thể gặp xui xẻo trong đường tình duyên.

* Nội dung trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: http: //danviet.vn/nha-phong-thuy-trung-quoc-noi-ve-12-con-giap-trong-nam-2022-5020222915599625.h …

Những kỳ vọng tươi sáng cho bức tranh thế giới năm 2022

Lịch sử đã chứng minh rằng không có đại dịch nào tồn tại mãi mãi. Có lẽ, đại dịch Covid-19 không phải là một ngoại lệ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.