The Angel Next Door Spoils Me Rotten Anime hé lộ vào tháng 1 năm 2023 ra mắt

Rate this post

Trước đó đã thông báo về năm 2023, giờ chúng ta đã có một tháng công chiếu cho anime chuyển thể từ Saekisan’s Thiên thần bên cạnh chiều chuộng tôi thối tha tiểu thuyết. Bộ truyện sẽ chính thức khởi chiếu vào tháng 1 năm 2023 và bạn có thể xem thêm những gì sẽ có trong đoạn giới thiệu và hình ảnh quan trọng mới.

CÓ LIÊN QUAN: Thiên thần bên cạnh làm hỏng tôi thối khi chiêm ngưỡng mặt trăng thu hoạch trong hình ảnh mới

Đây là khuyến mãi mới nhất:

Hình ảnh chính:

Trang web chính thức có thể được tìm thấy nơi đây.


Kenichi Imaizumi (Câu lạc bộ xúc xắc sau giờ học) đang ở ghế giám đốc cho Thiên thần bên cạnh chiều chuộng tôi thối thavới Keiichiro Ochi (Các Quintessential Quintuplets) viết thành phần loạt phim dựa trên SaekisanLight Novel gốc của Takayuki Noguchi (Queen’s Blade) thích nghi Của Hanekoto thiết kế nhân vật ban đầu cho hoạt hình và Moe Hyuga (Steins; Cổng 0) cung cấp âm nhạc. Bộ truyện sẽ được sản xuất tại Dự án số 9.

CÓ LIÊN QUAN: The Angel Next Door Spoils Me Rotten TV Anime phát hành Tanabata Visual đặc biệt

Bản gốc Thiên thần bên cạnh chiều chuộng tôi thối tha tiểu thuyết được viết trên Shosetsuka ni Naro người dùng tải lên trang web tiểu thuyết bởi Saekisan trước khi được GA Bunko chọn và phát hành dưới dạng một cuốn tiểu thuyết với hình ảnh minh họa của Hanekoto. Sáu (cộng thêm một tập) light novel đã được phát hành tại Nhật Bản, trong đó có ba light novel được phát hành bằng tiếng Anh bởi Yen Press, mô tả loạt bài như vậy:

Mahiru là một cô gái xinh đẹp mà các bạn cùng lớp đều gọi cô là “thiên thần”. Cô ấy không chỉ là một vận động viên ngôi sao với điểm số hoàn hảo – cô ấy còn tuyệt đẹp không tỳ vết. Amane ‚một chàng trai bình thường và tự nhận là người lười biếng‚ chưa bao giờ nghĩ nhiều đến vẻ đẹp thần thánh ‚mặc dù học cùng trường. Tuy nhiên, mọi thứ đều thay đổi ‚khi anh tình cờ nhìn thấy Mahiru đang ngồi một mình trong công viên trong cơn mưa bão. Vì vậy, bắt đầu mối quan hệ kỳ lạ giữa cặp đôi vô cùng khó tin này!

Nguồn: Twitter chính thức

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment