The Last Summoner Phiên bản lồng tiếng Nhật tiết lộ thêm dàn diễn viên

Rate this post

Hana tạo dáng ấn tượng với người quen của mình - một sinh vật nhỏ trông giống như một bông hoa có răng nanh - trong một cảnh trong phiên bản lồng tiếng Nhật Bản sắp ra mắt của phim hoạt hình truyền hình The Last Summoner.

Một video xem trước mới và ba diễn viên mới đã được tiết lộ cho phiên bản lồng tiếng Nhật sắp tới của Người triệu hồi cuối cùng (được biết đến ở Nhật Bản như Saigyo no Shoukanshi), một bộ phim hoạt hình Trung Quốc chuyển thể từ web truyện tranh Zui Hou De Zhao Huan Shi kể về một chàng trai trẻ bình thường bị cuốn vào một cuộc đụng độ kỳ ảo khi anh ta vô tình triệu hồi nhầm một nữ thần.

Các diễn viên mới bao gồm:

Miêu Vũ lồng tiếng bởi Karin Isobe:

Thiết lập nhân vật của Miêu Vũ, một Triệu hồi sư mèo trong phim hoạt hình Truyền hình Triệu hồi sư cuối cùng.  Miaowu có mái tóc vàng và đôi mắt xanh cũng như đôi tai mèo rám nắng nhô ra khỏi đầu và một chiếc đuôi mèo rám nắng thò ra khỏi quần đùi.  Cô ấy mặc một chiếc áo khoác màu xanh lá cây, quần soóc jean và giày thể thao và cô ấy đứng với vẻ mặt kiêu kỳ và tay trái chống hông.

Hana lồng tiếng bởi Aina Aiba:

Thiết lập nhân vật của Hana từ phim hoạt hình truyền hình The Last Summoner.  Hana có mái tóc đen dài ngang hông và đôi mắt xanh lục.  Cô ấy mặc một chiếc áo cộc tay màu xanh lam với áo sơ mi trắng bên dưới có thắt nơ màu xanh nhạt cũng như một chiếc váy xếp ly màu xanh đậm, tất đen cao đến đùi và giày công sở màu đen.  Cô ấy thể hiện một biểu cảm kiên quyết trên khuôn mặt và cánh tay phải của cô ấy đưa ra ngoài trong một cử chỉ rộng và quét.

Stan lồng tiếng bởi Hiyori Kono:

Một thiết lập nhân vật của Stan từ phim hoạt hình truyền hình The Last Summoner.  Stan là một người ái nam ái nữ với mái tóc vàng dài ngang vai được cắt kiểu nam và dày, đeo kính mắt hình chai Coke.  Họ mặc trang phục hầu gái kiểu Gothic Lolita có diềm xếp nếp màu đen và trắng, hoàn chỉnh với mũ trùm đầu màu trắng, găng tay cụt ngón màu trắng và ủng đen.

CÓ LIÊN QUAN: Phiên bản lồng tiếng Nhật của The Last Summoner Hits FOD vào tháng 1

Phiên bản lồng tiếng Nhật của Người triệu hồi cuối cùng sẽ phát trực tuyến trên Fuji on Request bắt đầu từ ngày 3 tháng 1 năm 2023, với các luồng bổ sung sẽ theo dõi tại Nhật Bản thông qua d Anime Store, Bandai Channel, Hulu, Amazon Prime Video, v.v. Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến phiên bản tiếng Trung của Người triệu hồi cuối cùng và mô tả câu chuyện của bộ truyện như sau:

Nhiều thế kỷ trước, những sinh vật đã đi trên hành tinh có thể triệu hồi linh hồn. Khi Ah Jie trẻ tuổi vô tình thu hút nữ thần Dora, anh ta bị đẩy vào thế giới siêu nhiên của những Người triệu hồi phép thuật này. Được kêu gọi tham gia lực lượng với những Người bảo vệ, anh ta phải đối đầu với kẻ thù lớn nhất của họ – Kẻ hủy diệt. Tất cả những gì anh ấy muốn là gợi ra công thức ramen ngon nhất, nhưng anh ấy sẽ học được rằng bạn không thể chống lại số phận!

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Thông báo bản quyền: © ASK x bilibili

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Thời gian vui vẻ trong phim hoạt hình.

Leave a Comment