The Rose Of Versailles sẽ có bộ phim kỷ niệm 50 năm thành lập

Rate this post

Một bộ phim hoạt hình chiếu rạp mới đã được công bố để kỷ niệm 50 năm ngày xuất bản Hoa hồng Versailles manga viễn tưởng lịch sử do tác giả Riyoko Ikeda. Thông báo về bộ phim mới đã được công bố cùng với việc mở trang web chính thức và tài khoản Twitter, cũng như phát hành hình ảnh quan trọng đầu tiên, được nhúng bên dưới:

Hình ảnh chính

Bản xem thử

Ikeda cũng đã phát hành một bản phác thảo kỷ niệm cho thông báo:

Liên quan đến thông báo trên, một triển lãm đồng hành mới trong “Hoa hồng Versailles Kỷ niệm 50 năm Ngày ra đời – Mãi mãi là Hoa hồng Versailles –”Sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 9 tại Nhật Bản tại Nhìn ra thành phố Tokyo địa điểm. Triển lãm sẽ có hình ảnh giới thiệu, cài đặt nhân vật hoạt hình và cài đặt nền với các hình ảnh đã chọn được công bố trước.

Manga hiện được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Udon Entertainmenttrong khi bản chuyển thể anime truyền hình năm 1979 hiện đang được cấp phép và phân phối bởi Discotek Media. Udon mô tả manga:

Oscar François de Jarjeyes là một nữ quý tộc trẻ được cha nuôi dưỡng như con trai. Là chỉ huy đội bảo vệ cung điện của Marie Antoinette, Oscar được đối mặt với sự xa hoa của triều đình Vua Louis XVI tại Versailles. Được tham gia bởi người hầu của cô André, Oscar được biết rõ về âm mưu và sự lừa dối của chế độ hoàng gia vĩ đại cuối cùng của Pháp.

NGUỒN: Truyện tranh Natalie, Trang web chính thức, Twitter chính thức
© Riyoko Ikeda Productions / The Rose of Versailles Production Committee

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

Leave a Comment