Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ gây ngán ngẩm vì ú ớ nói tiếng Anh

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Người thì tự nhận mình… 59 tuổi, người lại đánh vật với việc phát âm một câu tiếng Anh cơ phiên bản.

Thử thách nói tiếng Anh không khi nào là điều đơn thuần với thí sinh trong những Hội Thi sắc đẹp. Điều này một lần nữa được chứng tỏ ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Trong tập 3 làm việc và làm việc làm việc “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”, rất nhiều người tỏ bày sự thất vọng về khả năng giao tiếp cơ phiên bản vày ngoại ngữ của những thí sinh. Hàng loạt người đẹp tự đặt mình vào tình huống dở khóc dở mỉm cười vì ko biết trả lời những thắc mắc đơn thuần nhất.

thi-sinh-hoa-hau-hoan-vu-gay-ngan-ngm-vi-u-o-noi-tieng-anh

với thời cơ gặp gỡ nam ca sĩ người Mỹ Kyo York trong một buổi tiệc giả tưởng, thí sinh Lê Thị Thu Trang hồn nhiên tỏ bày niềm hạnh phúc vày tiếng Việt. tới lúc bị Kyo York làm khó vày việc giả vờ ko hiểu gì, Thu Trang mới… đơ người vì hóa ra phải giao tiếp vày tiếng Anh.

Sự hồi hộp đó làm cô nhầm lẫn ngay cả trong thắc mắc cơ phiên bản nhất. Người đẹp sẽ mang lại thấy thêm thêm thông tin năm nay cô… 59 tuổi lúc được Kyo York hỏi về tuổi tác.

Thí sinh Lê Thị Thu Trang nói tiếng Anh


 

Thí sinh Nguyễn Thị Thơm để lại khá nổi nhảy sâu đậm ko phải vì khả năng giao tiếp duyên dáng, mà vì vẻ khổ sở của cô ấy lúc “đánh vật” để phát âm những câu tiếng Anh cơ phiên bản. Người đẹp liên tục liếc mắt lên trên để nghĩ từ, tay vặn xoắn canh cánh dù đang ngồi ngay trước mặt trai đẹp.

Thí sinh Nguyễn Thị Thơm nói tiếng Anh

thi-sinh-hoa-hau-hoan-vu-gay-ngan-ngm-vi-u-o-noi-tieng-anh-1

Bùi Lý Thiên Hương được Phân tích cao vì với gương mặt ưa nhìn, nạp năng lượng vận sang trọng và gọn gàng trước lúc vào bàn tiệc. Tuy nhiên tới lúc đựng chấp tiếng nói thì người đẹp gây thất vọng hoàn toàn. Suốt thử thách, tì thiếp như chỉ ngồi mỉm cười trừ nghe hai khách mời… xổ tiếng Anh với nhau.

thi-sinh-hoa-hau-hoan-vu-gay-ngan-ngm-vi-u-o-noi-tieng-anh-2

Cựu thí sinh The Face Mỹ Duyên sẽ mang lại thấy sự thiếu tự tín rõ rệt vì khả năng giao tiếp vày tiếng Anh còn hạn chế. Cô tránh nói hết mức với thể để ko lộ nhược điểm này.

thi-sinh-hoa-hau-hoan-vu-gay-ngan-ngm-vi-u-o-noi-tieng-anh-3

Dù được Phân tích cao xuyên suốt những thử thách, là người với phần thi catwalk đẹp nhất ở tập hai nhưng sang thử thách nói tiếng Anh, Lê Thanh Tú lại bị mất phong thái. ko chỉ hạn chế về năng lực ngoại ngữ, người đẹp còn làm Kyo York thất vọng vì nhắc tới ca trù, chèo, quan họ… đều ko biết hát một vài câu cơ phiên bản.

thi-sinh-hoa-hau-hoan-vu-gay-ngan-ngm-vi-u-o-noi-tieng-anh-4

Người thắng lợi trong thử thách này là thí sinh Chu Thị Minh Trang. Tuy ko quá hoạt ngôn nhưng cô với khả năng đối xử khá duyên dáng, biết giữ khoảng khả năng, ko quá vồn vập với khách mời.

Thí sinh Chu Thị Minh Trang nói tiếng Anh

Trang Shaelyn