Thời gian để phá vỡ các bộ điều khiển một lần nữa khi Bữa tiệc Mario cổ điển bắt đầu chuyển sang ngày 2 tháng 11

Rate this post

Bộ điều khiển Nintendo 64 coi chừng như Mario Party sẽ đến với bạn vào ngày 2 tháng 11! Sau khi được công bố trên Nintendo Direct trước, công ty có trụ sở tại Kyoto tiết lộ hôm nay cả hai Mario PartyMario Party 2 sẽ tham gia dịch vụ Nintendo Switch Online vào ngày 2 tháng 11, cũng như một số tính năng khác dành cho những người dùng tiện ích bổ sung Gói mở rộng.

Những ai có tư cách thành viên Nintendo Switch Online + Expansion Pack, bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 một số trò chơi chọn lọc trong Nintendo eShop sẽ nhận được gấp đôi tiền vàng. Những đồng tiền mới này có thể được sử dụng để mua thêm trò chơi. Các biểu tượng mới cũng sẽ có sẵn với các nhân vật và trò chơi liên quan đến Nintendo 64, mặc dù những biểu tượng này cũng sẽ dành riêng cho các thành viên của Gói mở rộng và chỉ có thể được sử dụng để đổi lấy Đồng tiền bạch kim.

CÓ LIÊN QUAN: ROUNDUP: The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom Ngày phát hành và nhiều thông tin khác được tiết lộ trong Nintendo Direct

Nintendo Direct cuối cùng cũng xác nhận rằng Mắt vàng 64 trò chơi sẽ sớm ra mắt với chế độ nhiều người chơi mới cùng với Sân vận động Pokémon, Sân vận động Pokémon 2, 1080 Trượt tuyếtExcitebike 64 vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Gói mở rộng ra mắt như một cấp mở rộng cho dịch vụ NSO, mang các trò chơi Nintendo 64 và Sega Genesis (còn được gọi là Sega Mega Drive ở khắp mọi nơi trừ Bắc Mỹ) với mức giá mở rộng hơn rất nhiều là 49,99 đô la Mỹ hàng năm.

Nguồn: Trang web chính thức của Nintendo

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment