Thông tin chi tiết – Cổng thông tin điện tử tỉnh Bắc Ninh

Rate this post

(BNP) – Sáng 28/8, tại Trung tâm văn hóa – thể thao du lịch Phú Sơn (thành phố Bắc Ninh), Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh phối hợp với Hiệp hội Sinh vật cảnh, Hiệp hội Đá quý, Đá cảnh Việt Nam. – Hiệp hội đá phong thủy và học thuật tổ chức khai mạc Hội chợ Đá quý và Trang sức – Đá cảnh, đá phong thủy và đá hàn lâm năm 2022.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ triển lãm.

Dự và cắt băng khai trương có các đồng chí: Vương Quốc Tuấn, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Ngô Đình Loan, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch danh dự Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh; Tạ Đăng Doãn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; Nguyễn Hạnh Chung, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hữu Vạn, Chủ tịch Hội thuần học Việt Nam; Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, cùng lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

Triển lãm Đá quý, Trang sức – Đá cảnh, Đá phong thủy, Đá hàn lâm năm 2022 trưng bày hơn 10.000 tác phẩm ngọc, đá của hơn 200 doanh nghiệp đến từ 15 tỉnh, thành phố. Sản phẩm chủ yếu là: Đá quý, đá cảnh nhân tạo, đá trang sức, tranh đá quý, tượng nghệ thuật, đá cảnh tự nhiên …, trong đó có một số tác phẩm mã não tiêu biểu nhất cả nước. Đây là những tác phẩm nghệ thuật đa dạng, phong phú về nội dung, bằng chất liệu quý, cùng với sự khéo léo, sáng tạo của các nghệ nhân đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tinh xảo, sống động và gần gũi. Với thiên nhiên.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban tổ chức Hội chợ.

Hội chợ là dịp để người dân và du khách trong và ngoài tỉnh được tận mắt chiêm ngưỡng những tác phẩm đá quý có giá trị thẩm mỹ cao. Đồng thời, giới thiệu rộng rãi đến công chúng về tiềm năng tài nguyên đá quý thiên nhiên của Việt Nam; góp phần quảng bá rộng rãi đến bạn bè trong nước và quốc tế về một vùng quê Bắc Ninh – Kinh Bắc giàu truyền thống lịch sử, đậm đà bản sắc văn hóa.

Cũng trong dịp này, Ban tổ chức đã vận động các doanh nghiệp tham gia hội chợ ủng hộ các tác phẩm có giá trị để bán đấu giá ủng hộ Quỹ Từ thiện xã hội tỉnh.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 28/8 đến ngày 5/9/2022 tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc.

Leave a Comment