• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Thử thách bản thân với Cuộc đua xe đạp 5 chặng do Yowamushi Pedal tài trợ

ByThanh Truc

Oct 26, 2022
Rate this post

Nếu Bàn đạp Yowamushi đã bao giờ khiến bạn cân nhắc việc đi xe đạp, bạn không đơn độc. Và để kỷ niệm mùa thứ năm, Phá vỡ giới hạnanime thể thao đang hợp tác với Công ty Đường sắt Đông Nhật Bản (JR East) và ứng dụng di động tuyến đường xe đạp Tour De để tạo ra năm tuyến đường đi xe đạp ở Ibaraki và Chiba.

Tất cả năm tuyến đều bắt đầu từ một ga xe lửa JR East và phù hợp với mọi trình độ của người đi xe đạp. Bạn có thể kiếm được huy hiệu trong ứng dụng khi hoàn thành mỗi khóa học và hiển thị màn hình thành tích của bạn ở điểm mục tiêu để kiếm được một hình dán:

Phù hiệu Bàn đạp Yowamushi có trong Tour De

Hình dán bàn đạp Yowamushi

CÓ LIÊN QUAN: Giới hạn bàn đạp của Yowamushi Đạt được tốc độ bùng nổ trong hình ảnh mới

Thêm vao Đoa, PLAYatre Tsuchiura trung tâm mua sắm ở Ibaraki cũng sẽ tham gia sự kiện này — bắt đầu với standee được trưng bày này:

Bảng điều khiển ngắt giới hạn bàn đạp Yowamushi

Một chương trình phát sóng nội bộ có các nhân vật trong sê-ri Sakamichi Onoda (CV Daiki Yamashita) và Sangaku Manami (CV Tsubasa Yonaga) cũng sẽ được chơi độc quyền tại địa điểm.

Các JR East x Giới hạn bàn đạp của Yowamushi Vòng đua sẽ chạy từ 14 tháng 10 đến 25 tháng 12.

© Wataru Watanabe (Nhà vô địch Shonen hàng tuần) / Ủy ban sản xuất Yowamushi Pedal 05

Nguồn: Truyện tranh Natalie

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.