Tiểu Vy bên cạnh Kim Duyên, ai là gương mặt được xướng tên?

Rate this post

Khi Tiểu Vy đứng cạnh Kim Duyên, cư dân mạng cho rằng “đẹp một trời một vực”, nhưng một người lại nhận được vô số lời khen ngợi.

Mới đây, Á hậu Kim Duyên chia sẻ bức ảnh chụp cùng đàn em Tiểu Vy trên mạng xã hội. Hiếm khi đứng chung khung hình, người đẹp khiến nhiều khán giả thích thú.

Tiểu Vy bên cạnh Kim Duyên, ai là gương mặt đáng gọi nhất? -1
Tiểu Vy – Kim Duyên đọ sắc cùng nhau, layout trang điểm tương đồng.

Khi Tiểu Vy đứng cạnh Kim Duyên, cư dân mạng cho rằng “đẹp một trời một vực”, nhưng một người lại nhận được vô số lời khen ngợi.

Dù Kim Duyên cũng xinh đẹp, gợi cảm nhưng nhan sắc của Tiểu Vy được cho là đẹp hơn hẳn, không hổ danh là một trong những Hoa hậu Việt Nam đẹp nhất lịch sử.

Tiểu Vy bên cạnh Kim Duyên, ai là gương mặt được xướng tên? -2Tiểu Vy bên cạnh Kim Duyên, ai là gương mặt đáng gọi nhất? -3Tiểu Vy bên cạnh Kim Duyên, ai là gương mặt đáng gọi nhất? -4
Tiểu Vy bên cạnh Kim Duyên, ai là gương mặt đáng gọi nhất? -5
Trước đó, họ cũng có dịp khoe nhan sắc cùng nhau. Kim Duyên chọn cách trang điểm đậm, trong khi Tiểu Vy hướng đến sự nhẹ nhàng.

Tiểu Vy bên cạnh Kim Duyên thì gọi tên ai là gương mặt đẹp nhất? -6
Tiểu Vy sinh năm 2000, tại Quảng Nam. Cô lần đầu tiên thi hoa hậu năm 2018, trở thành chủ nhân của vương miện Hoa hậu Việt Nam. Chiến thắng của Tiểu Vy đã thuyết phục công chúng, khi ngôi vị hoa hậu có sắc vóc vượt trội.

Tiểu Vy bên cạnh Kim Duyên thì gọi tên ai là gương mặt đẹp nhất? -7
Cùng năm, Tiểu Vy đại diện Việt Nam dự thi Miss World – Hoa hậu Thế giới, lọt vào top 30 người đẹp xuất sắc nhất.

Tiểu Vy bên cạnh Kim Duyên thì gọi tên ai là gương mặt đẹp nhất? -8Tiểu Vy bên cạnh Kim Duyên, ai là gương mặt đáng gọi nhất? -9
Từ trước đến nay, Tiểu Vy luôn được coi là một trong những Hoa hậu Việt Nam đẹp nhất trong lịch sử.

Tiểu Vy bên cạnh Kim Duyên nên gọi tên ai là gương mặt đẹp nhất?  -10Tiểu Vy bên cạnh Kim Duyên, ai là gương mặt đáng gọi nhất? -11
Điểm mạnh của Hoa hậu Việt Nam 2018 là gương mặt hài hòa và đôi mắt “biết nói”.

Tiểu Vy bên cạnh Kim Duyên thì gọi tên ai là gương mặt đẹp nhất? -12
Kim Duyên sinh năm 1995, tại Kiên Giang nhưng lớn lên ở Cần Thơ. Cô được biết đến khi tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, với một số thành tích như top 12 Hoa khôi Áo dài 2014, Hoa khôi Nam học Đại học Cần Thơ 2016, top 30 Hoa hậu Việt Nam 2016, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, top 16 Hoa hậu Hoàn vũ 2021, Á hậu 2 Miss Supranational 2022.

Tiểu Vy bên cạnh Kim Duyên thì gọi tên ai là gương mặt đẹp nhất? -13Tiểu Vy bên cạnh Kim Duyên thì gọi tên ai là gương mặt đẹp nhất? -14
Kim Duyên sở hữu vẻ đẹp cá tính, sắc sảo.

Tiểu Vy bên cạnh Kim Duyên, ai là gương mặt đáng gọi nhất? -15Tiểu Vy bên cạnh Kim Duyên thì gọi tên ai là gương mặt đẹp nhất? -16
Ngôi vị Á hậu 2 của Kim Duyên tại Miss Supranational 2022 cũng là thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này từ trước đến nay.

thiền học
Theo Vietnamnet

Nguồn: https://showbizplus.vietnamnet.vn/tieu-vy-canh-kim-duyen-best-face-goi-ten-ai-n-322373.html


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://showbizplus.vietnamnet.vn/tieu-vy-canh-kim-duyen-best-face-goi-ten-ai-n-322373.html

Leave a Comment