Tỉnh Bách Nhiên bị thấy được hứa hò với siêu mẫu Lưu Văn

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nội dung chú thích ảnh

Ngày hôm qua, một số lượng số lượng dân sinh mạng ở Bắc Kinh vẫn đăng tải rằng Tỉnh Bách Nhiên và Lưu Văn vẫn với nhau đạp xe. Trong hình họa, một người đàn ông đi xe đạp trong chiếc áo tía lỗ màu trắng và một người phụ nữ ngồi ở phía sau. Người phụ nữ với đôi với người mẫu và doanh nghiệp lớn tư vấn du học trương đồ thưởng thức mặc giản dị với áo thun trắng và quần yếm jean. Tóc cô được búi cao và đeo kính, đeo khẩu trang.

Nội dung chú thích ảnh

số lượng số lượng dân sinh mạng ngay tức thời đào sâu những bức hình họa cũ của đôi lứa bạn trẻ và nhìn thấy rằng khả năng đó khoảng vài ngày, Tỉnh Bách Nhiên vẫn và đang rất được thấy được ở siêu thị trong chiếc áo sơ mi trắng y hệt người đàn ông đi xe đạp. Về phần Lưu Văn, cô thích đeo kính và tạo kiểu tóc búi tương tự trong những ngày nghỉ làm hoặc lúc ở sân đựng cánh. Cô cũng từng mặc kiểu quần yếm tương tự lúc tới khu dã ngoại trung tâm giải trí công viên tiêu khiển. lúc những còn nữa trùng khớp, số lượng số lượng dân sinh mạng tin rằng đôi lứa bạn trẻ đang hứa hò.

Hiện tại, đôi lứa bạn trẻ không xác nhận tin đồn hứa hò. Trước lúc với tin đồn với Lưu văn, trong quá khứ, Tỉnh Bách Nhiên từng hứa hò với Trịnh Sảng và Nghê Ni.

>>Xem thêm: hai thành viên đang vướng tin đồn hứa hò, Jungkook (BTS) lại khiến mang lại fan lo lắng lúc bất thần xóa tất cả những bài xích đăng trên trang tư nhân với hơn 40 triệu người theo dõi

Leave a Reply

Your email address will not be published.