Tomo-chan là con gái! TV Anime dự kiến ​​ra mắt vào ngày 4 tháng 1 với hình ảnh mới, Trailer

Rate this post

Tomo-chan là con gái!  tiêu đề anime truyền hình

Anime hài lãng mạn sắp ra mắt Tomo-chan là con gái! đang chính thức gõ cửa (hay đúng hơn là đá qua) cánh cửa của năm 2023, hôm nay thông báo một 4 tháng 1 lúc 24:30 JST (có hiệu lực từ 0:30 ngày 5 tháng 1) với việc phát hành hình ảnh chính mới và đoạn giới thiệu chính.

Hình ảnh chính

Tomo-chan là con gái!  hình ảnh quan trọng của phim hoạt hình

Bên cạnh những trò đùa gay cấn và những trận chiến để thấu hiểu nhau, đoạn trailer mới cũng tiết lộ bài hát chủ đề kết thúc của anime, “urukuru*love” do các diễn viên Rie Takahashi (Tomo), Rina Hidaka (Misuzu) và Sally Amaki (Carol) thể hiện. Bài hát chủ đề mở đầu đã được công bố trước đó, “Kurae! Telepahy” của Maharajan, cũng được xem trước.

Đoạn giới thiệu chính

CÓ LIÊN QUAN: Maharajan biểu diễn ca khúc mở đầu cho Tomo-chan Is a Girl! phim hoạt hình truyền hình

Dựa trên manga của Fumita Yanagida, Tomo-chan là con gái! đang được đạo diễn bởi Hitoshi Nanba (Kamuy vàng) và được trợ lý đạo diễn bởi Noriki Hashimoto (Nữ anh hùng chạy chương trình) tại studio Lay-duce, với phần sáng tác sê-ri của Megumi Shimizu (Cuộc sống tiếp theo của tôi như một nhân vật phản diện), thiết kế nhân vật của Shiori Hiraiwa và âm nhạc của Masaru Yokoyama (Giỏ trái cây).

Nếu bạn là fan của thể loại hài lãng mạn, đừng bỏ lỡ bộ phim được phát sóng tại Nhật Bản từ Tháng Giêng 2023, ngay tại đây trên Crunchyroll!

Một bộ phim hài lãng mạn trẻ trung giữa một cô gái trẻ con và người bạn thời thơ ấu dày đặc của cô ấy. Được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích, bộ truyện này hiện đang được chuyển thể thành anime! Kể từ khi manga “Tomo-chan Is A Girl!” bắt đầu trên Twitter vào năm 2015, mối tình lãng mạn vụng về nhưng thẳng thắn này giữa nhân vật chính trẻ con và người bạn thời thơ ấu của cô ấy đã được độc giả yêu thích. Bộ truyện đã kết thúc vào năm 2019. Nó đã giành được vị trí số 1 cho hạng mục Web Manga trong GIẢI THƯỞNG MANGA TIẾP THEO hàng năm lần thứ 2.

Nó không chỉ cực kỳ nổi tiếng đối với người hâm mộ ở Nhật Bản mà bộ truyện còn có rất nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt ở nước ngoài, dẫn đến việc chuyển thể anime được chờ đợi từ lâu này! Cô nữ sinh trung học nam tính Tomo Aizawa (Tomo-chan) muốn người bạn thời thơ ấu của mình là Junichiro Kubota coi cô ấy như một cô gái thực sự, nhưng mọi nỗ lực đều vô ích. Liệu Junichiro có bao giờ nhận ra tình cảm lãng mạn của Tomo dành cho mình không?! Vào năm 2023, Tomo-chan và những người bạn rất độc đáo của cô ấy sẽ quyến rũ cả thế giới với bộ phim lãng mạn trẻ trung này!

Nguồn: Twitter chính thức (1,2)

Der nhút nhát người đàn ông phía sau @ShymanderLiam là một người Úc có múi giờ linh hoạt, đặc biệt yêu thích phim hoạt hình, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ lạ mặc dù ghét môn toán.

Leave a Comment