Trả lại ví bị mất cho mọi người

Rate this post

Trung tá Bùi Văn Phòng – Đội trưởng Đội 2, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH kiểm đếm tài sản trong ví của công dân bị đánh rơi

Trước đó khoảng 16h, ngày 29/9, anh Trần Thế Phiệt, sinh 1998, ở Thụy Hương, Kiến Thụy đến trụ sở UBND TP để làm một số thủ tục giấy tờ. Lúc này, trời mưa rất to. Do sơ ý, anh Phiệt làm rơi ví mà không biết.

Trung tá Bùi Văn Phòng – Đội trưởng Đội 2, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH kiểm đếm tài sản trong ví của công dân bị đánh rơi

Trong ví của ông Phiệt có 10.410.000 đồng tiền mặt và các giấy tờ tùy thân gồm: thẻ CCCD gắn chip điện tử, giấy phép lái xe ô tô, xe máy, thẻ ngân hàng, giấy đăng ký xe, bảo hiểm vật chất xe ô tô. .

Giấy tờ và tiền mặt trong ví của Phiet bị đánh rơi

Khi phát hiện sự việc, trong lúc đang hoang mang và lo lắng không biết tìm cách nào để tìm lại chiếc ví bị mất cùng những giấy tờ tùy thân quan trọng thì bất ngờ nhận được điện thoại của Thượng úy Nguyễn Thế Hoàng. – Cán bộ Đội 2, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh, thông báo về trụ sở đơn vị để nhận lại tài sản bị mất.

Trung úy Nguyễn Thế Hoàng – Cán bộ Đội 2, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh, trao trả lại tài sản bị mất cho anh Phiệt.


Về phía Thượng úy Nguyễn Thế Hoàng, sau khi tìm được chiếc ví mà Phiệt đánh rơi, anh đã phối hợp với đồng đội tra cứu thông tin để tìm chủ nhân của chiếc ví dựa trên thẻ CCCD có gắn chip điện tử được tìm thấy trong ví. Nhờ đó, anh nhanh chóng có thông tin liên hệ để mời công dân đến nhận tài sản.

Nhận lại chiếc ví bị mất cùng toàn bộ tài sản là giấy tờ quan trọng và tiền mặt, anh Phiệt không khỏi xúc động, bày tỏ niềm vui và lời cảm ơn chân thành đến tập thể cán bộ, nhân viên Công an TP nói chung. , Thượng úy Nguyễn Thế Hoàng và cán bộ, nhân viên Đội 2, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH nói chung đã nêu cao tinh thần, trách nhiệm “Vì nhân dân phục vụ” …

KC

Leave a Comment