Trailer Tales of Symphonia Remastered là tất cả về câu chuyện

Rate this post

Tales of Symphonia Remastered

Nếu bạn đang mong chờ phiên bản HD cập nhật của Câu chuyện về bản giao hưởng, một đoạn giới thiệu mới đã xuất hiện để làm nổi bật câu chuyện của nó. Xem lại bối cảnh hoặc lần đầu tiên tham gia cuộc phiêu lưu của Lloyd Irving trong khi chúng tôi chờ đợi Tales of Symphonia Remastered sẽ ra mắt trên bảng điều khiển vào tháng Hai.

CÓ LIÊN QUAN: Tales of Symphonia: Remastered đến với các nền tảng hiện đại vào tháng 2 năm 2023

Tóm tắt:

NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ BẢN GIAO HƯỞNG ĐƯỢC LÀM LẠI lấy bối cảnh ở thế giới Sylvarant, một vùng đất đang chết dần cần nguồn mana liên tục, nơi truyền thuyết kể rằng Người được chọn sẽ xuất hiện để tái tạo và khôi phục thế giới. Người chơi sẽ theo dõi cuộc phiêu lưu của Lloyd Irving và những người bạn của anh ấy khi họ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu khắp thế giới với những nhân vật khó quên và một cốt truyện đầy cảm xúc vẫn còn gây được tiếng vang với người hâm mộ.

Tales of Symphonia Remastered tấn công PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch tại Nhật Bản vào ngày 16 tháng 2, tiếp theo là phần còn lại của thế giới vào ngày 17 tháng 2.

Nguồn: Bandai Namco

——-

Joseph Luster là biên tập viên Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku Hoa Kỳ. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại cận nhân. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment