Triển lãm lưu diễn kỷ niệm khai trương công viên Ghibli

Rate this post

Xe buýt mèo

Nó sẽ không lâu cho đến khi chờ đợi từ lâu Công viên Ghibli mở cửa cho giai đoạn đầu tiên của sự kiện khai trương. Cuối mùa thu này, du khách có thể đắm mình trong thế giới của những bộ phim Ghibli yêu thích của họ. Trong khi đó, một triển lãm lưu diễn đang khai mạc nó là để cung cấp cho những người hâm mộ hào hứng nếm thử những gì sắp xảy ra.

Công viên Ghibli & Triển lãm Ghibli

Các Công viên Ghibli & Triển lãm Ghibli Lưu diễn nghệ thuật sắp đặt sẽ đến tổng cộng năm thành phố trong thời gian diễn ra chương trình, mang hương vị của Công viên Ghibli đến các thành phố trên khắp Nhật Bản. Các tác phẩm sắp đặt thân thiện với hình ảnh bao gồm Xe buýt mèo (đã xem ở trên), mô hình ngôi nhà của Satsuki và Mei, bản tái tạo kích thước thật của mái vòm của ngôi nhà nói trên và các cảnh từ Vùng đất linh hồn. Nhiều địa điểm trong số này sẽ tồn tại dưới dạng các điểm chụp ảnh trong Công viên Ghibli, cũng như phiên bản kích thước đầy đủ của ngôi nhà của Satsuki và Mei được xây dựng dành riêng cho những khách hàng quen nhỏ tuổi của công viên đến tham quan.

Địa điểm chụp ảnh ngôi nhà của Satsuki & Mei

Pergola ở nhà của Satsuki và Mei

Trên tàu với Vô Diện

Văn phòng của Yubaba

CÓ LIÊN QUAN: Nhà kho lớn của Ghibli tại Công viên Ghibli mang đến những khoảnh khắc phim hoạt hình cổ điển sống động

Du khách cũng sẽ có thể tham gia các mô hình của các điểm tham quan khác (mô hình tái tạo kích thước thật của một trong những bước chân từ Lâu đài Di chuyển của Howl), các bản vẽ nghệ thuật về các địa điểm xung quanh công viên và trưng bày các tài liệu hậu trường.

Hàng hóa đặc biệt cũng sẽ có mặt tại triển lãm, bao gồm một số sản phẩm phiên bản giới hạn chỉ có tại trạm dừng chân tỉnh Aichi vào cuối tuần mở cửa của công viên:

CÓ LIÊN QUAN: Những người tham dự công viên Ghibli Lên chuyến tàu mèo trong đoạn giới thiệu mới do Hayao Miyazaki hoạt hình

Công viên Ghibli & Triển lãm Ghibli hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng Nghệ thuật Tỉnh Nagano cho đến khi Ngày 10 tháng 10. Sau một thời gian ngắn, nó sẽ mở cửa trở lại ở tỉnh Aichi vào 29 tháng 10, ngay khi công viên Ghibli khai trương. Vào năm 2023, triển lãm sẽ đến Kumamoto, Hyogo và Yamaguchi, cung cấp một buổi thử nghiệm các sản phẩm của công viên cho những người hâm mộ có thể không thể đến đó trực tiếp.

© Studio Ghibli

Nguồn: Anime! Anime!

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment