Trò chơi mùa thu của Square Enix’s Babylon sẽ kết thúc dịch vụ vào tháng 2 năm 2023

Anime - Manga
Rate this post

Nếu bạn đã chơi Square Enix và PlatinumGames’s Sự sụp đổ của Babylon, bạn sẽ muốn tiếp tục và dành nhiều thời gian nhất có thể trong những tháng tới. Game nhập vai hành động đã không có những lần chạy thành công nhất trên PlayStation 4, PlayStation 5 và PC, và nó chính thức kết thúc dịch vụ vào ngày 27 tháng 2 năm 2023.

Từ Sự sụp đổ của Babylon ra mắt lần đầu tiên vào ngày 3 tháng 3 năm 2022, hoạt động hết công suất của nó gần đúng một năm. Square Enix đã tiết lộ lịch trình sắp kết thúc, bắt đầu bằng việc ngừng bán tiền tệ cao cấp Garaz kể từ ngày hôm nay, ngày 13 tháng 9. Doanh số bán hàng kỹ thuật số và vật lý của trò chơi cũng sẽ ngừng trực tuyến ngay bây giờ và doanh số của Premium Battle Pass được đặt thành hết ngày 29/11.

Vào cùng ngày đó, Phần 2 sẽ kết thúc ngay khi mùa cuối cùng bắt đầu. Những người gắn bó với nó có thể mong đợi phần thưởng mùa cuối cùng đặc biệt vào tháng 11, tiếp theo là phần thưởng cuối năm và năm mới vào tháng 12 và một vài đợt nhiệm vụ khác và bảng xếp hạng Rất khó cho đến khi trò chơi kết thúc.

CÓ LIÊN QUAN: Square Enix trêu chọc sự sụp đổ của Babylon từ PlatinumGames

Đây là tuyên bố đầy đủ từ Square Enix:

Xin chào lực lượng Sentinel,

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chơi Sự sụp đổ của Babylon.

Với mong muốn mang đến một game nhập vai hành động nhiều người chơi trực tuyến hấp dẫn lấy bối cảnh thế giới giả tưởng cao cấp, chúng tôi đã ra mắt dịch vụ chính thức của trò chơi vào thứ Năm, ngày 3 tháng 3 năm 2022 và tiếp tục thực hiện các hoạt động và phát triển bổ sung. Tuy nhiên, chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng chúng tôi sẽ chấm dứt dịch vụ của trò chơi vào ngày 27 tháng 2 năm 2023.

Do đó, chúng tôi cũng sẽ hủy các bản cập nhật quy mô lớn mà chúng tôi đã lên kế hoạch. Về kế hoạch trong tương lai, Phần 2 sẽ chạy cho đến Thứ Ba, ngày 29 tháng 11 năm 2022, theo lịch trình, và Phần Cuối cùng sẽ bắt đầu với việc bảo trì được lên lịch vào cùng ngày. Phần cuối cùng này là khoảng thời gian mà bạn có thể kiếm được phần thưởng xếp hạng của Phần 2.

Như một cách để bày tỏ lòng biết ơn của chúng tôi đối với tất cả người chơi của chúng tôi, chúng tôi có kế hoạch triển khai nhiều sự kiện và sáng kiến ​​khác nhất có thể, dẫn đến việc kết thúc dịch vụ.

Cho đến ngày hôm nay, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi từ tất cả các Sentinels của chúng tôi thông qua nhiều cuộc khảo sát, phát trực tiếp chính thức, máy chủ Discord chính thức của chúng tôi và các kênh truyền thông xã hội, đã giúp ích rất nhiều cho chúng tôi trong nhóm Phát triển và Vận hành. Đặc biệt, thông qua các cuộc khảo sát của chúng tôi, chúng tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn ủng hộ nhiệt tình cùng với những quan sát sâu sắc về các vấn đề và đề xuất cải tiến. Điều này thực sự khiến chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi đã có thể tạo ra thế giới BABYLON’S FALL cùng với những người chơi của chúng tôi. Bất chấp sự ủng hộ của tất cả các bạn, chúng tôi thực sự rất buồn và xin lỗi phải nói rằng chúng tôi sẽ không thể tiếp tục cung cấp dịch vụ của trò chơi.

Chúng tôi hy vọng bạn tiếp tục thích chơi BABYLON’S FALL cho đến khi dịch vụ kết thúc.

Nguồn: Trang web chính thức

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Reply

Your email address will not be published.