Trò chơi Quyền Anh Quyền Anh của North Star được tiết lộ vào tháng 3 năm 2023 – Tin tức

Rate this post

Đăng trên bởi Lynzee Loveridge, Crystalyn Hodgkins

Kenshiro đảm nhận vai trò người hướng dẫn trong trò chơi mới trong Quyền anh thể dục loạt


Nintendo tiết lộ Quyền anh thể dục Nắm đấm của sao Bắc Cực trò chơi vào thứ Ba để phát hành vào tháng 3 năm 2023 bằng tiếng Anh và tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 12.


Nintendo mô tả trò chơi:

Để giải quyết tình trạng thiếu tập thể dục hàng ngày và tăng cường sức mạnh thể chất của bạn!

Bạn có thể tận hưởng những bài tập thể dục đích thực trong thế giới của “Nắm đấm của sao Bắc Cực“mà không thay đổi các chức năng của” Quyền anh thể dục “!

Những nhân vật quen thuộc như Kenshiro trở thành người hướng dẫn cho bạn!
Ngoài ra, một chế độ chiến đấu mới chống lại các đối thủ đã được giới thiệu, cho phép bạn tận hưởng bài tập với lối chơi hành động nâng cao.

Đột phá theo cách của bạn thông qua nhiều kẻ thù cản đường bạn và hướng tới chiến thắng trong trận đấu trùm!

Các Quyền anh thể dục các trò chơi tập thể dục có người chơi sử dụng bộ điều khiển Joy-Con của Switch để đấm và né theo trình tự như một trò chơi nhịp điệu, với sự huấn luyện riêng của người hướng dẫn. Người tưởng tượng đã xuất bản trò chơi gốc dưới dạng trò chơi tập thể dục đầu tiên của Switch tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2018 và kể từ đó đã xuất xưởng hoặc bán được hơn 1 triệu bản trên toàn thế giới. Mục mới nhất trong nhượng quyền thương mại, Quyền anh thể dục 2: Nhịp điệu và Bài tậpra mắt vào tháng 12 năm 2020, với 500.000 bản được xuất xưởng hoặc bán ra trên toàn thế giới trong một tháng.

Các Quyền anh thể dục trò chơi dành cho Switch đã truyền cảm hứng cho Kimi để phù hợp với quyền anh Bộ anime truyền hình (You and Fitness Boxing) vào tháng 10 năm 2021.

Nguồn: Người tưởng tượng‘S YouTube kênh truyền hình


Trang chủ / kho lưu trữ tin tức

Leave a Comment